Khánh thành Nhà máy Bao bì Sabeco - Sông Lam

(SGGP).- Công ty cổ phần Bao bì Sabeco - Sông Lam (thuộc Tổng Công ty Bia - Rượu và Nước giải khát Sài Gòn-Sabeco) vừa đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất bao bì lon nhôm hai mảnh (có công suất 450 triệu lon bia 333 và 1 tỷ nắp lon/năm).

Trước đó, vào cuối tháng 5-2008, dây chuyền sản xuất bao bì carton có công suất 40 triệu thùng/năm cũng đã được vận hành để phục vụ nhu cầu bao bì cho toàn bộ hệ thống các nhà máy trong Sabeco.

Việc đưa nhà máy bao bì có công nghệ hiện đại nhất châu Á, với tổng vốn đầu tư 830 tỷ đồng vào hoạt động đã giúp Sabeco chủ động trong sản xuất kinh doanh, hạ giá thành sản phẩm…

V.T.Lộc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chế biến tôm xuất khẩu  ở Nhà máy Thủy sản Minh Phú, tỉnh Cà Mau

Đồng bằng sông Cửu Long: Điểm sáng xuất khẩu tôm

Mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19, thế nhưng, với sự chủ động từ đầu năm, cùng những nỗ lực của các ngành chức năng, các hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp… đã tạo đột phá trong xuất khẩu thủy sản. Trong đó, mặt hàng tôm tăng trưởng ấn tượng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế