Khen thưởng người dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc

SGGPO

Sáng 16-8, UBND phường 5, quận 3 (TPHCM) tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Đây là phường được chọn làm điểm của quận 3.


Tin liên quan

“Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” diễn ra nhiều hoạt động như: tổ chức điểm giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; điểm hướng dẫn và tạo tài khoản sử dụng dịch vụ công trực tuyến; điểm bán hàng bình ổn giá; Hội thao PCCC và cứu nạn cứu hộ; điểm thu phế liệu tái chế.

Khen thưởng người dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc ảnh 1 Người dân tới giao nộp súng đạn, mã tấu, kiếm....tại ngày hội. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Thời gian qua, phường 5 đã huy động được sức mạnh của hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân xây dựng vững chắc nền an ninh nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, không để xảy ra những tình huống đột xuất bất ngờ và các “điểm nóng” phức tạp về an ninh trật tự. Trong đó có nhiều tấm gương, mô hình điển hình trong đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh Tổ quốc được các cấp ghi nhận biểu dương, khen thưởng…

Khen thưởng người dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc ảnh 2
Khen thưởng người dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc ảnh 3 Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Dịp này, UBND phường 5 đã trao khen thưởng cho 10 tập thể, 26 cá nhân (trong số này có 8 trường hợp là người dân trên địa bàn phường) có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM phục hồi mạnh mẽ và tăng tốc phát triển kinh tế

TPHCM phục hồi mạnh mẽ và tăng tốc phát triển kinh tế

Tháng 10-2021, TPHCM quyết định dần mở cửa sau thời gian giãn cách phòng chống dịch Covid-19. Đến nay, các hoạt động kinh tế - xã hội đã sôi động trở lại như trước khi có dịch. Một năm qua, sự phục hồi mạnh mẽ của TPHCM là kết quả của sự nỗ lực, đồng lòng của người dân, cộng đồng doanh nghiệp cùng cả hệ thống chính trị của thành phố.

Bút Sài Gòn

Tầm nhìn bền vững

- Một loạt dự án bự từ các doanh nghiệp lớn toàn cầu gần đây đã đua nhau đổ vô xứ mình. Dự án “khủng” nhất là của Tập đoàn Lego đến từ Đan Mạch có tổng vốn lên tới 1,3 tỷ USD. Những dự án khác về hóa chất, vải cao cấp, đồ uống… đều từ trăm triệu đô đổ lên. Vậy đủ ngon chưa?

Giao thông - Đô thị

Khởi công xây dựng hơn 8km đường Vành đai 3 - TPHCM

Ngày 24-9, tại huyện Nhơn Trạch, Bộ GTVT phối hợp với UBND tỉnh Đồng Nai, TPHCM tổ chức khởi công dự án thành phần 1A, đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch giai đoạn 1 thuộc đường Vành đai 3 -TPHCM.

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />