Khép lại chương trình: Phụ Lạc Cao - đồng hành cùng bệnh nhân đau bụng kinh

Tiếp nối những thành công trước đó, chương trình “Phụ Lạc Cao - đồng hành cùng bệnh nhân đau bụng kinh” trong năm 2014 đã khép lại với sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của các chị em phụ nữ. Bắt đầu triển khai từ năm 2013, chương trình đã thực hiện đúng với mục đích giúp người bệnh đẩy lùi chứng đau bụng kinh, từ đó lạc quan, tự tin hơn trong cuộc sống.

Chương trình “Phụ Lạc Cao - đồng hành cùng bệnh nhân đau bụng kinh” năm 2014 được bắt đầu từ ngày 6-3-2014 đến 25-12-2014 với sự thăm khám và tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa tại miền Nam (TPHCM) và miền Bắc (Hà Nội).

Chương trình đã thu hút số lượng lớn các chị em tham dự ở cả hai miền Nam, Bắc. Đa số bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc thảo dược Phụ Lạc Cao đều thấy cải thiện tình trạng đau bụng kinh, cộng với sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ y, bác sĩ trong chương trình, các bệnh nhân đã trút bỏ được những lo lắng của căn bệnh này và sinh hoạt bình thường.

Mọi chi tiết về chương trình liên hệ ĐT: 04.38461530 - 08.62647169 hoặc website: http://daubungkinh.vn.

PGS.TS Lê Thị Hiền đang khám cho bệnh nhân

 C.NAM.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phạm Doãn Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank phát biểu tại lễ ra mắt thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa

Thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa: Ưu đãi vượt trội, trải nghiệm đỉnh cao

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa hợp tác cùng tổ chức thẻ uy tín nhất thế giới Visa ra mắt thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa, bao gồm các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng doanh nghiệp. Đây là các loại thẻ cao cấp mang tới trải nghiệm đỉnh cao dành cho khách hàng.

Thị trường

VinFast ra mắt hai dòng xe máy điện mới và công bố mô hình trải nghiệm mua sắm O2O

Ngày 21-01-2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố mở bán hai dòng xe máy điện mới Theon và Feliz, khẳng định năng lực nghiên cứu phát triển công nghệ hàng đầu trên thị trường xe điện thông minh. Đặc biệt, công ty cũng chính thức ra mắt mô hình mua sắm O2O (online to offline) nằm trong hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ đa ngành của Vingroup, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mua sắm ưu việt nhất cho khách hàng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế