Khép lại chương trình: Phụ Lạc Cao - đồng hành cùng bệnh nhân đau bụng kinh

Tiếp nối những thành công trước đó, chương trình “Phụ Lạc Cao - đồng hành cùng bệnh nhân đau bụng kinh” trong năm 2014 đã khép lại với sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của các chị em phụ nữ. Bắt đầu triển khai từ năm 2013, chương trình đã thực hiện đúng với mục đích giúp người bệnh đẩy lùi chứng đau bụng kinh, từ đó lạc quan, tự tin hơn trong cuộc sống.

Chương trình “Phụ Lạc Cao - đồng hành cùng bệnh nhân đau bụng kinh” năm 2014 được bắt đầu từ ngày 6-3-2014 đến 25-12-2014 với sự thăm khám và tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa tại miền Nam (TPHCM) và miền Bắc (Hà Nội).

Chương trình đã thu hút số lượng lớn các chị em tham dự ở cả hai miền Nam, Bắc. Đa số bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc thảo dược Phụ Lạc Cao đều thấy cải thiện tình trạng đau bụng kinh, cộng với sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ y, bác sĩ trong chương trình, các bệnh nhân đã trút bỏ được những lo lắng của căn bệnh này và sinh hoạt bình thường.

Mọi chi tiết về chương trình liên hệ ĐT: 04.38461530 - 08.62647169 hoặc website: http://daubungkinh.vn.

PGS.TS Lê Thị Hiền đang khám cho bệnh nhân

 C.NAM.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường bất động sản khu Tây hút hàng đầu năm 2021

Thị trường bất động sản khu Tây hút hàng đầu năm 2021

Năm 2021 được kỳ vọng sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của cả nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.Năm 2021 được kỳ vọng sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của cả nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Phát triển bất động sản đi đôi với phát triển đô thị hiện đại

Lãnh đạo TPHCM xác định, bất động sản là 1 trong 9 ngành dịch vụ quan trọng của kinh tế TP. Ngoài ra phát triển bất động sản còn góp phần chỉnh trang đô thị, kiến tạo những khu đô thị mới văn minh hiện đại góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân… Tuy nhiên, trên thực tế công tác quy hoạch, đền bù giải tỏa để thúc đẩy bất động sản phát triển, chỉnh trang đô thị còn nhiều khó khăn. SGGPO  xin giới thiệu bài viết của ông Lê Viết Hải, Chủ tịch CTCP tập đoàn xây dựng Hòa Bình đề xuất một số giải pháp cho vấn đề này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

“Hạt ngọc” nhân đôi niềm vui

Lúa đông xuân 2020-2021 đang trúng mùa - được giá, tạo sự phấn chấn cho hàng triệu nông dân ĐBSCL. Ngành nông nghiệp vui hơn khi nông dân ngày càng quan tâm đến sản xuất các giống lúa chất lượng cao, lúa thơm. Nhờ đó, thương hiệu gạo của Việt Nam càng vang xa trên thị trường xuất khẩu.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế