Khép lại chương trình: Phụ Lạc Cao - đồng hành cùng bệnh nhân đau bụng kinh

Tiếp nối những thành công trước đó, chương trình “Phụ Lạc Cao - đồng hành cùng bệnh nhân đau bụng kinh” trong năm 2014 đã khép lại với sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của các chị em phụ nữ. Bắt đầu triển khai từ năm 2013, chương trình đã thực hiện đúng với mục đích giúp người bệnh đẩy lùi chứng đau bụng kinh, từ đó lạc quan, tự tin hơn trong cuộc sống.

Chương trình “Phụ Lạc Cao - đồng hành cùng bệnh nhân đau bụng kinh” năm 2014 được bắt đầu từ ngày 6-3-2014 đến 25-12-2014 với sự thăm khám và tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa tại miền Nam (TPHCM) và miền Bắc (Hà Nội).

Chương trình đã thu hút số lượng lớn các chị em tham dự ở cả hai miền Nam, Bắc. Đa số bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc thảo dược Phụ Lạc Cao đều thấy cải thiện tình trạng đau bụng kinh, cộng với sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ y, bác sĩ trong chương trình, các bệnh nhân đã trút bỏ được những lo lắng của căn bệnh này và sinh hoạt bình thường.

Mọi chi tiết về chương trình liên hệ ĐT: 04.38461530 - 08.62647169 hoặc website: http://daubungkinh.vn.

PGS.TS Lê Thị Hiền đang khám cho bệnh nhân

 C.NAM.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vàng SJC cao hơn giá vàng thế giới gần 9 triệu đồng/lượng

Ghi nhận giá vàng SJC vào khoảng 16 giờ 30 ngày 5-3 tại TPHCM, Công ty SJC niêm yết giá vàng ở mức 55,37 triệu đồng/lượng mua vào và 55,77 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 230.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều hôm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế