Khói bụi gây hại cho tóc gấp 3 lần da và khiến tóc gãy rụng

SGGP
Với mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc bảo vệ tóc trước tác hại của ô nhiễm và khói bụi, nhãn hàng chăm sóc tóc Pantene - thuộc Tập đoàn P&G Vietnam đã tổ chức sự kiện Pantene - Thử thách đánh bật khói bụi tại hàng loạt các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang…
Ngoài việc được cung cấp kiến thức bổ ích, khi tham gia chương trình, khách tham dự còn được tận mắt chứng kiến những ảnh hưởng của ô nhiễm đối với tóc, được tham gia trò chơi và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Hội đồng nghiên cứu Pantene đã chứng minh ô nhiễm môi trường, khói bụi là nguyên nhân khiến tóc xơ, rối và gãy rụng. 
Nhưng chỉ có 1 trong 4 phụ nữ tin điều đó. Họ nhận thức rõ những ảnh hưởng tiêu cực mà ô nhiễm gây ra cho cơ thể nhưng lại xem nhẹ những ảnh hưởng đó đối với mái tóc. Trong khi đó, ô nhiễm tiếp xúc với tóc nhiều gấp 3 lần so với da. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />