Khói bụi gây hại cho tóc gấp 3 lần da và khiến tóc gãy rụng

SGGP
Với mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc bảo vệ tóc trước tác hại của ô nhiễm và khói bụi, nhãn hàng chăm sóc tóc Pantene - thuộc Tập đoàn P&G Vietnam đã tổ chức sự kiện Pantene - Thử thách đánh bật khói bụi tại hàng loạt các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang…
Ngoài việc được cung cấp kiến thức bổ ích, khi tham gia chương trình, khách tham dự còn được tận mắt chứng kiến những ảnh hưởng của ô nhiễm đối với tóc, được tham gia trò chơi và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Hội đồng nghiên cứu Pantene đã chứng minh ô nhiễm môi trường, khói bụi là nguyên nhân khiến tóc xơ, rối và gãy rụng. 
Nhưng chỉ có 1 trong 4 phụ nữ tin điều đó. Họ nhận thức rõ những ảnh hưởng tiêu cực mà ô nhiễm gây ra cho cơ thể nhưng lại xem nhẹ những ảnh hưởng đó đối với mái tóc. Trong khi đó, ô nhiễm tiếp xúc với tóc nhiều gấp 3 lần so với da. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO nhận giải thưởng Tốp 50

Lần thứ ba liên tiếp CTCP PYMEPHARCO (MCK: PME - HOSE) nằm trong Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020 CỦA FORBES

Ngày 15-10-2020, tại Diễn đàn Kinh doanh lần thứ 7 của Forbes Việt Nam với chủ đề “Xuyên qua vùng nhiễu động” - ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO đã thay mặt công ty vinh dự nhận giải thưởng Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020, do tạp chí Forbes bình chọn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Trồng cây phòng sạt lở ở ĐBSCL

Mô hình rào tre, bao lưới, thả lục bình, sau đó trồng cây bần để phòng chống sạt lở đất đang được Hội Nông dân ở 2 tỉnh Hậu Giang và Đồng Tháp triển khai, nhân rộng. Mô hình này không chỉ dễ thực hiện, hiệu quả cao và thích ứng với biến đổi khí hậu, mà còn tiết kiệm được ngân sách cho Nhà nước.

Đầu tư

Thông tin kinh tế