Khởi công 7 gói thầu dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn

SGGP
Ngày 18-7, tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, Công ty BOT Bắc Giang  - Lạng Sơn và nhà thầu Licogi 16 đã tổ chức khởi công xây dựng 7 gói thầu của dự án đường cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Bắc Giang – TP.Lạng Sơn

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Bắc Giang – TP.Lạng Sơn

 Các gói thầu này do Công ty cổ phần Licogi 16 đảm nhận thi công xây lắp có tổng giá trị hợp đồng 1.946 tỷ đồng, bao gồm: 5 gói thầu xây lắp  và 2 gói thầu bê tông nhựa mặt đường.
Dự kiến, sau 28 tháng kể từ ngày khởi công, tháng 11-2019 các gói thầu này sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng.
Dự án BOT cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn dài 64km, có tổng mức đầu tư 12.188 tỷ đồng, được khởi công từ tháng 10-2015.
Sau một thời gian ngưng trệ vì thiếu vốn, nay dự án này đã được khởi động trở lại. Hồi cuối tháng 5-2017, dự án đã được VietinBank ký tài trợ vốn tín dụng trị giá trên 10.000 tỷ đồng.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Bút Sài Gòn

Càng được lợi

- Gần đây có chuyện lạ. Một nền tảng công nghệ cung cấp ứng dụng gọi xe đã mở thêm ứng dụng “đi siêu thị giùm”. Phát triển kinh doanh vậy là dựa trên thế mạnh hay thế yếu?

Sự kiện & Bình luận