Khởi công Block A1, Block B khu thương mại và căn hộ Thiên Lộc - I Home 1

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Thiên Lộc cùng với Công ty TNHH Xây dựng Dũng Tiến vừa tổ chức khởi công xây dựng Block A1, B dự án Khu thương mại và căn hộ Thiên Lộc – I Home 1. Dự án này gồm 3 Block: Block A1, Block A2, Block B. I Home 1 với 520 căn hộ có diện tích từ 40m² đến 80m² phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

I Home 1 được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế với không gian mở, linh hoạt nhằm nâng cao giá trị cho người sử dụng. Dự án tọa lạc ngay tại khu thị tứ sầm uất của quận Gò Vấp TPHCM. Dự án hoàn thành sẽ góp phần giải quyết bài toán nhà ở cho các bạn trẻ năng động và bận rộn muốn có một không gian sống thoải mái, chất lượng với giá cả hợp lý.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc với Thành ủy TPHCM

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc với Thành ủy TPHCM

Sáng 23-9, đoàn công tác của Trung ương Đảng do đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, làm trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng; công tác xây dựng Đảng tại TPHCM từ sau Đại hội XIII của Đảng, Đại hội XI của Đảng bộ TPHCM và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.


Thị trường

USD ngân hàng tiến gần 24.000 đồng/USD

Ngày 20-9, tỷ giá trung tâm của VND so với USD được Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tăng 6 đồng/USD so với hôm trước, niêm yết ở mức 23.301 đồng/USD. Giá USD tại các ngân hàng thương mại (NHTM) cũng được tăng thêm 15-30 đồng/USD.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng 100 tủ sách trong chương trình “Chắp cánh ước mơ”

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ”, mục tiêu trao tặng 100 tủ sách cùng 350 đầu sách với số lượng 39.500 cuốn tới các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 khó khăn trên cả nước với tổng giá trị là 1,5 tỷ đồng. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />