Khởi công Block A1, Block B khu thương mại và căn hộ Thiên Lộc - I Home 1

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Thiên Lộc cùng với Công ty TNHH Xây dựng Dũng Tiến vừa tổ chức khởi công xây dựng Block A1, B dự án Khu thương mại và căn hộ Thiên Lộc – I Home 1. Dự án này gồm 3 Block: Block A1, Block A2, Block B. I Home 1 với 520 căn hộ có diện tích từ 40m² đến 80m² phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

I Home 1 được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế với không gian mở, linh hoạt nhằm nâng cao giá trị cho người sử dụng. Dự án tọa lạc ngay tại khu thị tứ sầm uất của quận Gò Vấp TPHCM. Dự án hoàn thành sẽ góp phần giải quyết bài toán nhà ở cho các bạn trẻ năng động và bận rộn muốn có một không gian sống thoải mái, chất lượng với giá cả hợp lý.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Hơn 141.000 tỷ đồng cam kết và ghi nhớ đầu tư vào Quảng Bình

Chiều ngày 17-1, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình đã diễn ra tại thành phố Đồng Hới. Tham dự và chỉ đạo có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, cùng hơn 450 đại biểu đến từ các bộ, ngành; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; các chuyên gia, nhà kinh tế; các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế