Khởi động chương trình hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2013

(SGGP).- Ngày 5-1, kênh thông tin trực tuyến về hướng nghiệp và tuyển sinh tuvantuyensinh.vn đã chính thức khởi động chương trình hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2013.

Tham gia tư vấn và trả lời các thắc mắc của thí sinh có các thành viên Ban chỉ đạo tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy của Bộ GD-ĐT gồm: TS Nguyễn Quốc Anh, Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TPHCM; TS Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM và các thành viên phụ trách công tác tuyển sinh của một số trường đại học, các nhà quản lý nhân sự, nhằm giúp cho học sinh quyết định chọn ngành nghề phù hợp và có được phương pháp học tập hiệu quả nhất. 

H. THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Phương án thi tốt nghiệp THPT 2021 cơ bản không thay đổi so với năm 2020

Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực vừa họp phiên toàn thể, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Hội đồng. Một trong nội dung chính của phiên họp là Hội đồng đã nghe Bộ GD-ĐT báo cáo về kết quả tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2020 và định hướng giai đoạn 2021-2025.

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.