Khởi động cuộc thi Cây cọ vàng 2016

(SGGPO).- Hôm nay 30-5, Ban Tổ chức cuộc thi Cây Cọ Vàng lần thứ 4 (2016) mang tên Bí ẩn những phong cách họp báo công bố khởi động cuộc thi trang điểm, hóa trang.

Cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp đúng đắn trong nghề trang điểm, hóa trang chuyên nghiệp cũng như tìm kiếm và phát hiện những tài năng mới kế thừa tinh hoa của thế hệ chuyên gia hàng đầu, góp phần phát triển cộng đồng trang điểm chuyên nghiệp cho nền công nghiệp trang điểm Việt Nam trong tương lai. 

Họp báo công bố khởi động cuộc thi

Trong cuộc sống hiện đại, việc làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng ngày càng trở nên quan trọng với chị em phụ nữ. Cùng nguồn cảm hứng đó, cuộc thi Cây Cọ Vàng ra đời cách đây 3 năm với mong muốn tạo sân chơi cho những người làm nghề và yêu thích trang điểm.

Cuộc thi năm nay chú trọng phần hóa trang, bộ môn vô cùng quan trọng phục vụ cho điện ảnh, sân khấu, các cuộc thi sắc đẹp.

Cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 1-6-2016 – 25-7-2016. Cơ cấu giải thưởng: 1 giải Quán quân trị giá 70.000.000 đồng, 2 giải Á quân trị giá 30.000.000 đồng, 1 giải Khán giả yêu thích trị giá 10.000.000 đồng (trị giá giải thưởng bao gồm tiền mặt và sản phẩm). Mọi thông tin cụ thể sẽ được cập nhật tại trang web chính thức:  www.caycovang.com.

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Món bánh tuổi thơ

Thấm thoát đã qua cái thời đi xúc gạo trong khạp da bò để xay bánh ống, ngót nghét hơn chục năm rồi còn gì. Ấy vậy mà cảm giác đó cứ làm tôi nhớ mãi, dù có xa quê lên thành phố học tập và làm việc. Hương vị của món mà tôi gọi là “bánh tuổi thơ” vẫn còn đâu đó trong ký ức khi ai đó bất chợt cất tiếng rao “bánh ống... bánh ống đây” ở một góc phố nào đó.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.