Khởi động cuộc thi Cây cọ vàng 2016

(SGGPO).- Hôm nay 30-5, Ban Tổ chức cuộc thi Cây Cọ Vàng lần thứ 4 (2016) mang tên Bí ẩn những phong cách họp báo công bố khởi động cuộc thi trang điểm, hóa trang.

Cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp đúng đắn trong nghề trang điểm, hóa trang chuyên nghiệp cũng như tìm kiếm và phát hiện những tài năng mới kế thừa tinh hoa của thế hệ chuyên gia hàng đầu, góp phần phát triển cộng đồng trang điểm chuyên nghiệp cho nền công nghiệp trang điểm Việt Nam trong tương lai. 

Họp báo công bố khởi động cuộc thi

Trong cuộc sống hiện đại, việc làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng ngày càng trở nên quan trọng với chị em phụ nữ. Cùng nguồn cảm hứng đó, cuộc thi Cây Cọ Vàng ra đời cách đây 3 năm với mong muốn tạo sân chơi cho những người làm nghề và yêu thích trang điểm.

Cuộc thi năm nay chú trọng phần hóa trang, bộ môn vô cùng quan trọng phục vụ cho điện ảnh, sân khấu, các cuộc thi sắc đẹp.

Cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 1-6-2016 – 25-7-2016. Cơ cấu giải thưởng: 1 giải Quán quân trị giá 70.000.000 đồng, 2 giải Á quân trị giá 30.000.000 đồng, 1 giải Khán giả yêu thích trị giá 10.000.000 đồng (trị giá giải thưởng bao gồm tiền mặt và sản phẩm). Mọi thông tin cụ thể sẽ được cập nhật tại trang web chính thức:  www.caycovang.com.

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lạc quan với lực lượng sáng tạo trẻ

Lạc quan với lực lượng sáng tạo trẻ

Diễn ra tại di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám trong những ngày đầu tháng 12, tuần lễ sáng tạo với chủ đề “Đánh thức truyền thống” đã đem tới nhiều tín hiệu mới đầy lạc quan về những người sáng tạo trẻ. Những sản phẩm tham dự tuần lễ, những ý tưởng được xây dựng công phu, tâm huyết cho thấy giới trẻ không quay lưng, thậm chí rất mặn mà với truyền thống.

Phim

Phim “Bố già” là đại diện Việt Nam dự Oscar 2022

Ngày 7-12, Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành cho biết, đã có quyết định về việc gửi phim Việt Nam tham dự Vòng sơ tuyển Giải thưởng Phim truyện quốc tế (trong khuôn khổ giải Oscar) lần thứ 94. Theo đó, phim "Bố già" sẽ là đại diện của Việt Nam tranh giải tại Oscar năm tới.

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Hơn 500 triệu đồng từ Tuần lễ Doanh nhân và sách năm 2021

Sau một tuần diễn ra, Tuần lễ Doanh nhân và sách năm 2021 vừa tiến hành bế mạc tại Đường sách TPHCM vào sáng 7-12. Bước sang năm thứ 2, tuần lễ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo độc giả cũng như cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp. 

Sáng tác

Sân ga mùa xuân

Quán nằm quay mặt vào ga. Mùa này chuyến tàu nào đi qua cũng bỏ lại chút ảm đạm, lạnh lẽo trên từng bước chân người lên lên, xuống xuống. 

Mỹ thuật

Ăn cắp tác phẩm nghệ thuật: Từ trực tiếp tới trực tuyến

Mạng xã hội cùng các nền tảng số hóa tác phẩm nghệ thuật mang đến nhiều cơ hội quảng bá tác phẩm và kết nối họa sĩ cùng nhà sưu tập. Nhưng cũng từ đây, câu chuyện chép tranh, ăn cắp tác phẩm cũng bước lên một tầm tinh vi hơn với những chiêu trò lập lờ, đánh lận con đen trong không gian trực tuyến.