Khởi động tìm kiếm mẫu nhí tài năng

SGGP
Chương trình truyền hình tìm kiếm và đào tạo người mẫu nhí tài năng với tên gọi “Người mẫu nhí Việt Nam - Model Kid Vietnam 2019”, có độ tuổi 5-13, vừa khởi động.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng mẫu nhí. Ảnh: BTC

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng mẫu nhí. Ảnh: BTC

 Đây sẽ là sân chơi thời trang với những nỗ lực mang đến thử thách thời trang để các bé thể hiện nguyên vẹn sự ngây thơ, dễ thương vốn có của lứa tuổi và tỏa sáng với những khoảnh khắc đáng yêu nhất.

Chương trình là cuộc đua của 4 đội người mẫu nhí với sự hướng dẫn của 4 huấn luyện viên là người mẫu nổi tiếng: Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại  và Hương Ly. Siêu mẫu Thúy Hạnh cùng một giám khảo khách mời sẽ xuất hiện ở mỗi tập phát sóng, đánh giá và đưa ra quyết định người thắng cuộc.

Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ cho đến hết ngày 4-6.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Ngô Tự Lập lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI)

2 học giả Việt Nam được trao tặng Huân chương Hiệp sĩ của Pháp

Trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế “Franconomics”, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Pháp tại Việt Nam sẽ trao tặng Huân chương Hiệp sĩ Văn học và Nghệ thuật cho ông Ngô Tự Lập, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ và Huân chương Hiệp sĩ Cành cọ Hàn Lâm cho Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Văn Minh, Giảng viên Cao cấp, trường Đại học Giáo dục- Đại học quốc gia Hà Nội.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Vô tư đến vô cảm

Xã hội hiện đại luôn chú trọng tính văn minh lịch sự của người dân ở nơi công cộng. Đặc biệt hơn là cách ứng xử văn hóa trong rạp hát, nơi biểu diễn nghệ thuật. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngay cả mùa thu cũng dịu dàng

Tôi ngồi ở đây cảm nhận mùa thu qua làn gió heo may thổi vào từ cửa sổ. Cảm giác đó dễ chịu đến mức khiến tôi xúc động như gặp lại một người bạn cũ. Đi qua mùa đông lạnh giá, mùa xuân ẩm ướt mưa phùn, mùa hè nắng như đổ lửa, cuối cùng cũng gặp lại mùa thu. 

Mỹ thuật