Khởi quay Mission Impossible 6

Hãng Paramount Pictures mới đây công bố dàn diễn viên chính thức của bộ phim hành động mang đề tài điệp viên Mission Impossible 6 (Điệp vụ bất khả thi phần 6 MI-6) với Tom Cruise thủ vai điệp viên Ethan Hunt.

Tin cho biết, MI-6 tiếp tục do đạo diễn Christopher McQuarrie thực hiện. Ông được hãng Paramount đặt trọn niềm tin sau thành công vang dội của MI-5 cách đây 2 năm. Phần 6 của loạt phim dự kiến ghi hình tại Anh, Paris, Ấn Độ và New Zealand.

Đạo diễn McQuarrie tiết lộ: “Trong Mission: Impossible 6, điệp viên Ethan Hunt phải đưa ra nhiều quyết định liên quan tới vấn đề đạo đức. Qua đó, các cảnh hành động sẽ gián tiếp nói lên nhiều điều về con người thực sự của anh ấy”.

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một bến tàu thủy ở Bangkok

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.