Không bán thuốc lá cho người dưới 18 tuổi

Ngày 26-11, trong lễ phát động “Không bán thuốc lá cho người dưới 18 tuổi” tổ chức tại TPHCM, đại diện của 200 điểm bán thuốc lá lẻ trên địa bàn TP đã cam kết hưởng ứng nội dung đợt phát động này bằng cách kiên quyết không bán thuốc cho người vị thành niên.

Chương trình tập trung hướng dẫn các đại lý bán lẻ của công ty về quy định cấm bán thuốc lá cho người dưới 18 tuổi của nhà nước, cách từ chối bán hàng cho trẻ vị thành niên và cách thức trả lời những vấn đề có liên quan… Chương trình bắt đầu từ ngày 28-11-2008 đến 7-1-2009.

N.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ: "Kết quả tại huyện Củ Chi là thành quả chung của người dân"

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ: "Kết quả tại huyện Củ Chi là thành quả chung của người dân"

Chiều 23-9, đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM, dự sơ kết 7 ngày (từ ngày 16-9 đến 22-9) thực hiện kế hoạch phòng chống và kiểm soát dịch Covid-19, thực hiện phục hồi kinh tế, từng bước đưa cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới tại huyện Củ Chi.

Bút Sài Gòn

Rồi sẽ ổn thôi

- Vài ngày qua, người Sài Gòn khấp khởi mong nhịp sống trở lại bình thường. Bao nhiêu công sức đã dồn vào phòng chống dịch, vùng xanh càng mở rộng thì càng được an toàn. Miễn dịch cộng đồng sắp đạt được, rồi cuộc sống lại sinh sôi.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn