Không cắt điện từ ngày 15 đến 23-2

(SGGP).- Theo thông tin từ Tổng Công ty Điện lực TPHCM, nhằm đảm bảo cung ứng nguồn điện ổn định phục vụ người dân trong dịp tết, ngành điện lực sẽ không cắt điện trên lưới từ ngày 15-2 đến hết ngày 23-2 (tức từ 27 Tết đến hết mùng 5 Tết).

Tổng công ty cũng chỉ đạo các công ty điện lực, Công ty Lưới điện cao thế… kiểm tra và lập phương án đảm bảo cung cấp điện tại địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa chào mừng Tết Ất Mùi trên địa bàn thành phố; triển khai trực tăng cường, trực vận hành sửa chữa điện 24/24 giờ từ ngày 15-2 đến hết ngày 23-2. Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ vật tư, máy phát dự phòng và lực lượng để xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra và tái lập điện trong thời gian sớm nhất.

Khi có sự cố về điện, người dân có thể báo đến tổng đài 1900545454 để được phục vụ.

THƯ LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không nợ tương lai

- Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi dự án đầu tư, bỏ 4 dự án thủy điện ra khỏi quy hoạch. Lý do “gạch tên” là do các dự án này có hiệu quả kinh tế thấp, diện tích rừng bị ảnh hưởng nhiều, chậm triển khai và chưa có nhà đầu tư đăng ký.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn