Khu dân cư Him Lam Kênh Tẻ

Khu dân cư Him Lam Kênh Tẻ đang hoàn thiện hạ tầng.

Khu dân cư Him Lam Kênh Tẻ tọa lạc ngay mặt tiền xa lộ Bắc-Nam, cạnh cầu Kênh Tẻ, phường Tân Hưng, quận 7 do Công ty TNHH Thương mại Him Lam đầu tư xây dựng. Dự án được giới đầu tư đánh giá là có vị trí đắc địa nhất hiện nay, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 3km, cách Phú Mỹ Hưng khoảng 1 km.

Nơi đây là giao điểm của các trục đường chính như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Thị Thập, đường Khánh Hội, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Hữu Thọ… bên cạnh khu dân cư là các công trình trọng điểm của khu Nam Sài Gòn như Bệnh viện FV, Viện Tim Tâm Đức, Trường Đại học RMIT, siêu thị của Hàn Quốc đang xây dựng.

Không những nằm gần trung tâm thành phố, dự án còn được bao quanh bởi sông Ông Lớn, sông Rạch Bàng và sông Ông Đội, nhờ đó thụ hưởng được nguồn khí hậu trong lành, thoáng đãng.

Theo quy hoạch được duyệt, Khu dân cư Him Lam có diện tích 58,4ha, mật độ xây dựng khoảng 45% với 26,3ha, phần còn lại dành cho các công trình công cộng như công viên cây xanh, khu thể dục thể thao, đường nội bộ... Dự án gồm khu nhà liên kế rộng 71 ngàn m2, khu biệt thự 114 ngàn m2 và khu chung cư rộng 78 ngàn m2.

Diện tích đất nền từ 100 – 271 m2, được bán với giá cạnh tranh. Hiện Công ty cổ phần Kinh doanh nhà Nova - Novahomes là đơn vị tiếp thị và bán hàng độc quyền dự án này.

DÃ QUỲ

Các tin, bài viết khác

" />