Khu đô thị mới Thủ Thiêm - Tái định cư 450 hộ dân

(SGGP). – Ngày 3-6, Ban Bồi thường - Giải phóng mặt bằng quận 2 (BBT-GPMB) cho biết, đã kết thúc việc hiệp thương chọn vị trí căn hộ đợt 1 cho 450 hộ dân nhu cầu nhận căn hộ tại khu chung cư 17,3 ha (dự án đầu tiên của chương trình 12.500 căn hộ tái định cư của Thủ Thiêm) tại phường An Phú - Bình Khánh quận 2.

Sau khi kết thúc hiệp thương đợt 1, các hộ dân đã chọn được vị trí căn hộ sẽ được BBT-GPMB tham mưu để UBND quận 2 ký quyết định bố trí căn hộ tái định cư đã chọn. Riêng hơn 20 trường hợp chọn trùng căn hộ trong đợt hiệp thương này sẽ được BBT-GPMB tổ chức xét chọn theo nguyên tắc thứ tự và điều kiện ưu tiên trong tuần sau.

Nếu có các trường hợp ưu tiên giống nhau, BBT-GPMB sẽ tổ chức bốc thăm. UBND quận 2 cho biết, quận đã giao trách nhiệm cho BBT-GPMB quận 2, UBND các phường phối hợp các cơ quan liên quan lập thủ tục cắt và chuyển hộ khẩu của các hộ dân đã chọn được vị trí căn hộ về nơi cư trú mới để khi bàn giao nhà sẽ bàn giao luôn hộ khẩu cho người dân.

H.NH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Bất động sản Long Thành tăng nhiệt từ đô thị công nghiệp hiện đại

Là địa phương duy nhất của cả nước sở hữu cảng hàng không mang tầm cỡ khu vực Châu Á cùng mạng lưới giao thông kết nối toàn diện, Long Thành - Đồng Nai đang có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, công nghiệp hiện đại và thương mại – dịch vụ. Đó cũng chính là bệ đỡ cho sự bứt phá của thị trường bất động sản khu vực.

Thông tin kinh tế