Khu du lịch Hồ Mây tổ chức đại nhạc hội Chào xuân Canh Tý

SGGP
Công ty cổ phần Du lịch Cáp treo Vũng Tàu (đơn vị chủ quản Khu du lịch Hồ Mây Park) vừa tổ chức chương trình đại nhạc hội có chủ đề Chào xuân Canh Tý, thu hút khoảng 4.000 khán giả đến thưởng lãm (ảnh). 

 Khu du lịch Hồ Mây tổ chức đại nhạc hội Chào xuân Canh Tý

Chương trình được trình diễn trên nền sân khấu nhạc nước hiện đại có kích thước lớn nhất Việt Nam, được tích hợp công nghệ trình chiếu 3D, đã mang đến cho người dân địa phương và du khách một chương trình ca múa nhạc sôi động, trẻ trung, đa sắc màu. 

Chương trình nhạc nước ở Khu du lịch Hồ Mây đã được đưa vào khai thác từ Tết Kỷ Hợi 2019 và dịp Tết Canh Tý năm nay, công ty tiếp tục đưa vào hoạt động rạp chiếu phim 7D Fulldorome (lần đầu có mặt tại Việt Nam) sử dụng công nghệ nhập khẩu từ Nga, cùng những bộ phim đặc biệt được sản xuất dành riêng cho loại hình giải trí này, góp phần mở ra hướng đi mới cho bài toán khai thác du lịch về đêm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

VĂN PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra màn hình hiển thị máy quét thân nhiệt đối với hành khách quốc tế đến Việt Nam. Ảnh: TTXVN

Hạn chế tối đa đưa du khách Việt Nam đến các vùng có dịch do nCoV ở nước ngoài

Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch vừa ký Văn bản số 77/TCDL-LH gửi tới Sở Du lịch, Sở VH-TT-DL các tỉnh, thành và các doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc về việc tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona (nCoV), hạn chế tối đa đưa khách du lịch Việt Nam đến các vùng có dịch ở nước ngoài...

Ngân hàng - Chứng khoán

Mối tình 20 năm

20 năm là thời gian dài trong cuộc đời của một người. Tôi có được mối tình sâu đậm đến vậy và duy trì đến ngày hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, nhưng không phải với con người mà với… thị trường chứng khoán (TTCK). 

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Trồng lúa không còn “chân lấm, tay bùn”

“Chân lấm, tay bùn” đã gắn với nông dân trồng lúa từ ngàn đời nay,  thế nhưng, nông dân thời @ không cần lội ruộng mà sử dụng thiết bị không người lái, cơ giới hóa… để sản xuất lúa. Trồng lúa công nghệ còn bảo vệ môi trường, nâng cao năng suất, chất lượng.

Đầu tư

Thông tin kinh tế