Khu du lịch Hồ Mây tổ chức đại nhạc hội Chào xuân Canh Tý

SGGP
Công ty cổ phần Du lịch Cáp treo Vũng Tàu (đơn vị chủ quản Khu du lịch Hồ Mây Park) vừa tổ chức chương trình đại nhạc hội có chủ đề Chào xuân Canh Tý, thu hút khoảng 4.000 khán giả đến thưởng lãm (ảnh). 

 Khu du lịch Hồ Mây tổ chức đại nhạc hội Chào xuân Canh Tý

Chương trình được trình diễn trên nền sân khấu nhạc nước hiện đại có kích thước lớn nhất Việt Nam, được tích hợp công nghệ trình chiếu 3D, đã mang đến cho người dân địa phương và du khách một chương trình ca múa nhạc sôi động, trẻ trung, đa sắc màu. 

Chương trình nhạc nước ở Khu du lịch Hồ Mây đã được đưa vào khai thác từ Tết Kỷ Hợi 2019 và dịp Tết Canh Tý năm nay, công ty tiếp tục đưa vào hoạt động rạp chiếu phim 7D Fulldorome (lần đầu có mặt tại Việt Nam) sử dụng công nghệ nhập khẩu từ Nga, cùng những bộ phim đặc biệt được sản xuất dành riêng cho loại hình giải trí này, góp phần mở ra hướng đi mới cho bài toán khai thác du lịch về đêm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

VĂN PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vì sao giá thịt heo vẫn “leo dốc”?

Mặc dù từ ngày 1-4, các doanh nghiệp chăn nuôi lớn đã giảm giá heo hơi bán tại cửa trại về mức 70.000 đồng/kg theo như cam kết với Chính phủ, nhưng theo khảo sát trong hơn 1 tuần nay, giá thịt heo bán đến tay người tiêu dùng vẫn ở mức rất cao.

Địa ốc

Nông nghiệp

Điểm sáng

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vina T&T Group, những tháng đầu năm 2020, mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng Công ty Vina T&T vẫn có đơn hàng xuất khẩu sang Mỹ cho các sản phẩm thanh long, nhãn, sầu riêng, dừa, xoài. 

Đầu tư

TPHCM lập tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký quyết định thành lập Tổ công tác hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong tình hình dịch Covid-19, do đồng chí Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP, làm tổ trưởng. Thành viên tổ công tác gồm lãnh đạo các sở ngành thành phố, đại diện UBND 24 quận huyện.

Thông tin kinh tế