Khu du lịch Hồ Mây tổ chức đại nhạc hội Chào xuân Canh Tý

SGGP
Công ty cổ phần Du lịch Cáp treo Vũng Tàu (đơn vị chủ quản Khu du lịch Hồ Mây Park) vừa tổ chức chương trình đại nhạc hội có chủ đề Chào xuân Canh Tý, thu hút khoảng 4.000 khán giả đến thưởng lãm (ảnh). 

 Khu du lịch Hồ Mây tổ chức đại nhạc hội Chào xuân Canh Tý

Chương trình được trình diễn trên nền sân khấu nhạc nước hiện đại có kích thước lớn nhất Việt Nam, được tích hợp công nghệ trình chiếu 3D, đã mang đến cho người dân địa phương và du khách một chương trình ca múa nhạc sôi động, trẻ trung, đa sắc màu. 

Chương trình nhạc nước ở Khu du lịch Hồ Mây đã được đưa vào khai thác từ Tết Kỷ Hợi 2019 và dịp Tết Canh Tý năm nay, công ty tiếp tục đưa vào hoạt động rạp chiếu phim 7D Fulldorome (lần đầu có mặt tại Việt Nam) sử dụng công nghệ nhập khẩu từ Nga, cùng những bộ phim đặc biệt được sản xuất dành riêng cho loại hình giải trí này, góp phần mở ra hướng đi mới cho bài toán khai thác du lịch về đêm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

VĂN PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loạt tranh trên bờ taluy tô điểm Đà Lạt

Loạt tranh trên bờ taluy tô điểm Đà Lạt

Những bờ taluy đá được nghệ sĩ thực hiện các bức tranh miêu tả phong cảnh, công trình kiến trúc hay các khu điểm du lịch ở Đà Lạt nhằm giới thiệu với du khách dịp Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 9 năm 2022.

Thị trường

Thúc đẩy thương mại hóa các kết quả nghiên cứu khoa học

Chiều 29-11, tại TP.HCM, Ban Quản lý dự án Hỗ trợ kỹ thuật Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) thuộc Bộ Khoa học - Công nghệ, Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG TPHCM) và Tạp chí Nông thôn Việt phối hợp tổ chức Chương trình “Chuyển giao công nghệ, kết nối đầu tư và xúc tiến thị trường”.


Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền nhập cuộc, VN-Index tăng lên 1.032 điểm

Sau NVL (Novaland), trong phiên giao dịch này, PDR (Phát Đạt) cũng đã được “giải cứu” thành công nên cặp đôi này đã tăng kịch trần với NVL có dư mua trần gần 6,8 triệu cổ phiếu và PDR gần 15,6 triệu cổ phiếu. 

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế