Khu mới sân bay Changi đón khách tham quan

SGGP
Sân bay Changi Singapore ngày 11-4 đã mở cửa đón những vị khách đầu tiên vào khu mới mang tên Jewel. 500.000 người đã đăng ký tham quan sẽ có dịp được chứng kiến toàn cảnh về dự án trị giá 1,7 tỷ dollar Singapore từ ngày 11 đến 16-4 trước khi khai trương chính thức vào ngày 17-4. 

Khu mới sân bay Changi đón khách tham quan

Khu Jewel có hơn 280 cửa hàng dịch vụ, thực phẩm và đồ uống, với 95% diện tích đã có người thuê. Khu này bao gồm 10 tầng bán lẻ, trong đó có 5 tầng là thung lũng rừng nhân tạo, có thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Jewel cũng sẽ có quầy làm thủ tục máy bay, nhận phòng khách sạn, dịch vụ lưu trữ hành lý... Ngoài ra, còn có một “khách sạn mini” với 130 cabin dành cho hành khách chờ chuyến bay.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VCI đang được nhiều tổ chức tham gia

Hộ chiếu vaccine Covid-19

Một liên minh các công ty công nghệ và tổ chức y tế có tiếng trên thế giới đã công bố Sáng kiến cấp giấy chứng nhận vaccine (VCI). Người được cấp chứng nhận này có thể sử dụng điện thoại thông minh để chứng thực việc bản thân đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19. 

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Huấn luyện quân sự từ xa

Trong thời dịch Covid-19, phương thức làm việc từ xa ngày càng được ưa chuộng kể cả trong quân đội.