Khu mới sân bay Changi đón khách tham quan

SGGP
Sân bay Changi Singapore ngày 11-4 đã mở cửa đón những vị khách đầu tiên vào khu mới mang tên Jewel. 500.000 người đã đăng ký tham quan sẽ có dịp được chứng kiến toàn cảnh về dự án trị giá 1,7 tỷ dollar Singapore từ ngày 11 đến 16-4 trước khi khai trương chính thức vào ngày 17-4. 

Khu mới sân bay Changi đón khách tham quan

Khu Jewel có hơn 280 cửa hàng dịch vụ, thực phẩm và đồ uống, với 95% diện tích đã có người thuê. Khu này bao gồm 10 tầng bán lẻ, trong đó có 5 tầng là thung lũng rừng nhân tạo, có thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Jewel cũng sẽ có quầy làm thủ tục máy bay, nhận phòng khách sạn, dịch vụ lưu trữ hành lý... Ngoài ra, còn có một “khách sạn mini” với 130 cabin dành cho hành khách chờ chuyến bay.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

UAE đầu tư 7 tỷ USD vào lĩnh vực thực phẩm tại Ấn Độ

Hãng thông tấn ANI dẫn phát biểu của Bộ trưởng Công thương Ấn Độ Priush Goyal ngày 17-10 đưa tin Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) sẽ đầu tư 7 tỷ USD vào ngành thực phẩm của Ấn Độ trong vòng 3 năm tới.