Khu tứ giác Eden - Công ty Eden cam kết di dời trước ngày 2- 4

(SGGP).- Theo thông tin từ UBND quận 1 TPHCM, Công ty cổ phần Eden đã gửi bản cam kết sẽ bàn giao phần mặt bằng của công ty (hiện cho 72 hộ kinh doanh thuê trong khu tứ giác Eden) trước ngày 2- 4. “Nếu đúng thời hạn trên mà Công ty Eden không giao mặt bằng, quận sẽ cưỡng chế theo quy định” - một lãnh đạo quận 1 cho biết.

Theo ghi nhận của PV báo ngày 31-3, tại khu thương mại Eden chỉ mới có khu vực ăn uống trên lầu 1 được dọn đi, các tiểu thương tại tầng trệt đang đóng đồ đạc di dời, một số khác cũng treo bảng hạ giá, thông báo địa điểm di dời…

Chị Hương, nhân viên bán hàng Violet (106 Nguyễn Huệ) cho biết sẽ trả mặt bằng cho công ty vào ngày 2-4 nhưng chưa biết phải đi đâu vì chưa kiếm được mặt bằng. Bà Thái Thị Chích cho biết, gian hàng với tổng diện tích khoảng 52m² tại hành lang Eden (nằm trong khu trung tâm thương mại Eden) là nhà của bà, có giấy tờ hợp lệ nên bà không phải giao mặt bằng theo thời hạn trên. Hiện có khoảng 3-4 gian hàng trong khu thương mại và tầng trệt mặt tiền đường Nguyễn Huệ là nhà sở hữu tư nhân nên họ sẽ tiếp tục buôn bán hoặc tiếp tục cho thuê vì chưa phải di dời trong đợt này.

H.NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất