Khuyến mãi pin Alkaline: Mua 1 được 2

Từ nay đến hết ngày 30-9-2014, quý khách mua sản phẩm pin cao cấp Alkaline nhãn hiệu X-Power (LR03 và LR6) của PINACO sẽ được tặng kèm thêm 2 viên pin R03 (AAA), sản phẩm khuyến mãi được đính kèm trực tiếp lên trên vỉ pin Alkaline.

Pin Alkaline mang nhãn hiệu X-Power có 2 chủng loại là LR03 (AAA) và LR6 (AA) là dòng pin cao cấp của PINACO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm có dung lượng cao gấp 5 lần pin thông thường, rất an toàn cho người, thiết bị sử dụng và môi trường. Sản phẩm phù hợp cho các thiết bị như: Máy ảnh KTS, máy nghe nhạc, máy đo huyết áp, đèn pin… Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng tại các siêu thị và nhà sách trên toàn quốc.

L.ĐINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế