Mua bán chung cư tái định cư tại quận 11

Kiểm điểm các cá nhân liên quan

UBND TPHCM vừa chỉ đạo xử lý về việc mua bán, chuyển nhượng các căn hộ tại 2 chung cư quận 11: Cây Mai phường 16 và 14A Lạc Long Quân phường 5. Theo đó, TP đã yêu cầu Sở Tư pháp chủ trì, chỉ đạo Phòng Công chứng số 2 tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm; đồng thời rà soát lại các hợp đồng công chứng về mua bán, chuyển nhượng chung cư tái định cư để kịp thời phát hiện và xử lý các vi phạm theo quy định. UBND quận 11 phải tổ chức kiểm điểm đối với các cá nhân thuộc UBND quận và Công ty Dịch vụ công ích quận 11 trong công tác quản lý các căn hộ chung cư và chứng thực hợp đồng ủy quyền. TP cũng yêu cầu Sở Tài chính kiểm tra ngay việc thu tiền thuê nhà, bán nhà tại chung cư Cây Mai phường 16 quận 11 và chung cư 14A Lạc Long Quân phường 5 quận 11 của Công ty Dịch vụ công ích quận 11 để báo cáo TP xử lý.

H.Nh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bán chạy là vui

- Những ngày cận tết, thị trường hàng tiêu dùng sôi động hẳn. Đường phố dễ gặp cảnh ùn tắc, do lượng xe cộ đột ngột tăng lên. Trong số đó, góp phần không ít là những xe tải chở hàng về các điểm bán lẻ của siêu thị, chợ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: