Kiên Giang xây dựng khu dân cư và du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng tại Hòn Đốc

SGGPO

Ngày 10-6, UBND TP Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang) cho biết, đã phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết, tỷ lê 1/500, xây dựng khu dân cư và du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng tại Hòn Đốc, xã Tiên Hải, TP Hà Tiên.

Hòn Đốc được quy hoạch xây dựng khu dân cư và du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng

Hòn Đốc được quy hoạch xây dựng khu dân cư và du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng

Sau khi phê duyệt, UBND TP Hà Tiên giao cơ quan chức năng hoàn chỉnh hồ sơ, tổ chức công bố công khai đồ án quy hoạch, triển khai cắm mốc giới theo quy hoạch được duyệt để các đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan biết và giám sát thực hiện.
Hòn Đốc hay còn gọi là Hòn Tre lớn, là đảo lớn nhất nằm trong quần đảo Hải Tặc cách đất liền khoảng 11 hải lý. Hiện Hòn Đốc còn giữ vẽ đẹp khá hoang sơ và yên  bình. Những năm gần đây, du khách đến Hòn Đốc tham quan du lịch và khám phá ngày một đông.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chỉ số nóng bức tại Hà Nội và Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm

Chỉ số nóng bức tại Hà Nội và Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 19-8, chỉ số nóng bức (Heat - Index) tại Thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm (41-54), người dân dễ bị say nắng, kiệt sức vì nóng; sốc nhiệt có thể xảy ra nếu tiếp xúc với nắng nóng hoặc hoạt động thể chất kéo dài. 

Bút Sài Gòn

Chiếc bánh càng to

- Mới đây, một hãng thiết bị công nghệ tầm toàn cầu đã bổ nhiệm nhân sự vào chức danh giám đốc cho thị trường Việt Nam. Tại sao họ lại chính thức đặt người vào vị trí quản lý cấp cao tại xứ mình ở thời điểm này?

Giao thông - Đô thị

Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trưởng phòng Quản lý vận tải đường bộ, Sở GTVT TPHCM cho biết, thời gian qua, sở đã nhiều lần làm việc với Cảng hàng không Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan để tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm.

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />