Kiến nghị lựa chọn lại nhà đầu tư khu tổng hợp thể dục thể thao

(SGGP).- UBND TPHCM vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận điều chỉnh bổ sung Quy hoạch sân golf 9 lỗ trong khu vực quy hoạch sân tập golf 15ha của dự án Khu tổng hợp thể dục thể thao tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè (khoảng 240ha).

UBND TP cũng kiến nghị Thủ tướng chấp thuận chủ trương không tiếp tục giao Tập đoàn CT&D đầu tư dự án Khu tổng hợp thể dục thể thao, vui chơi giải trí, nhà ở tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè. UBND TP sẽ chịu trách nhiệm tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư để thực hiện dự án.

BÌNH LÊ

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phát triển bền vững

Đến với lễ hội trái cây miệt vườn Long Khánh

Trước đây, nói đến Long Khánh (tỉnh Đồng Nai), người ta nghĩ ngay đến những đồn điền cao su từ thời Pháp thuộc, nhưng trải qua thời gian, những dòng di dân từ các nơi đổ về đã giúp đánh thức tiềm năng đất đai trù phú của vùng đất này bằng nhiều loại nông sản thơm ngon, được nhiều người biết đến như chôm chôm, sầu riêng, măng cụt, khổ qua, bưởi, điều… Và trong quá trình đô thị hóa, Long Khánh vẫn giữ cho mình bản sắc riêng bằng một lễ hội trái cây đặc sắc.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.
" />