Kinh hoàng một phụ nữ bị bắn chết giữa chợ Bến Tắm

SGGPO
Trong lúc đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương), chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi) bất ngờ bị đối tượng Chu Đăng Khoa (36 tuổi, ở thị xã Chí Linh) rút súng bắn liên tiếp vào người chị A. Sau đó, đối tượng Khoa còn rút dao chém khiến chị A. tử vong tại chỗ.

Ngày 14-11, Công an thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng tại chợ phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh khiến một phụ nữ thiệt mạng.

Bước đầu, cơ quan công an xác định vào khoảng 8 giờ 30 sáng cùng ngày, chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi, quê Hà Nam, lấy chồng ở thị xã Chí Linh) trong lúc đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm thì bất ngờ bị đối tượng Chu Đăng Khoa (36 tuổi, ở phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, Hải) rút súng bắn liên tiếp 2 - 3 phát, rồi rút dao chém khiến chị A. gục xuống tử vong tại chỗ. Gây án xong, đối tượng Khoa dùng dao tự sát nhưng bất thành và sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Chí Linh.

Kinh hoàng một phụ nữ bị bắn chết giữa chợ Bến Tắm ảnh 1 Hiện trường vụ nổ súng ở chợ Bến Tắm khiến một phụ nữ thiệt mạng
Kinh hoàng một phụ nữ bị bắn chết giữa chợ Bến Tắm ảnh 2 Khẩu súng gây án mà đối tượng Khoa vứt lại ở chợ Bến Tắm

Qua xác minh, nghi phạm Khoa với nạn nhân A. không có thù oán gì và cũng không có quan hệ họ hàng, ruột thịt. Tuy nhiên, do Khoa có tình cảm với nạn nhân nhưng nạn nhân không đồng ý vì Khoa đã có vợ con. Hơn nữa, chị A. cũng có chồng con.

Do bị chị A. khước từ tình cảm nên có thể đối tượng Khoa đã nảy sinh lòng căm hận và sát hại nạn nhân để trả thù.

Đối tượng Khoa từng có một tiền án về ma túy phải đi tù 3 năm tù và vừa mới được ra tù về địa phương được hơn 1 năm nay.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án