Kỷ lục nhảy chống đẩy

SGGP
Một vận động viên ở Saudi Arabia đã phá kỷ lục Guinness thế giới khi hoàn thành 40 lần nhảy chống đẩy trong 1 phút.

Kỷ lục nhảy chống đẩy

Guinness đã chia sẻ video Suliman Abdeljwaad thực hiện bài tập, còn được gọi là chống đẩy bay. Đoạn video cho thấy Abdeljwaad đang thực hiện động tác chống đẩy nhảy qua lại một đường kẻ trên mặt đất.

Abdeljwaad đã phá kỷ lục 33 lần nhảy chống đẩy trước đó trong 1 phút, được lập trước đó vào năm 2020 bởi vận động viên thể hình Walid Yari của Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trong một phần tranh, có thể nhìn thấy một đoàn chiến binh đang tiến về phía một vị thần chim

Phát hiện bích họa 1.000 năm tuổi

Các nhà khảo cổ vừa phát hiện một bức bích họa thời tiền Colombia tại Peru. Trưởng nhóm khai quật Sam Ghavami, nhà khảo cổ học từ Đại học Fribourg của Thụy Sĩ, cùng với một nhóm sinh viên Peru đã dành 4 năm để tìm kiếm bức bích họa này. 

Hồ sơ - tư liệu

Xung đột tiềm tàng từ tài nguyên nước

Theo báo Le Figaro của Pháp, dân số tăng mạnh, nhu cầu sử dụng nước tăng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà cả trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp, kèm theo đó là biến đổi khí hậu với các hiện tượng thời tiết cực đoan như hạn hán, lũ lụt… khiến nguồn tài nguyên nước sụt giảm.

Chính trường thế giới

Bước đi quan trọng

Đức vừa quyết định rút khỏi Hiệp ước Hiến chương năng lượng (ECT) - một bước tiến quan trọng trong cam kết tăng cường bảo vệ khí hậu của nền kinh tế lớn nhất Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây