Kỷ niệm 20 năm báo Nhân Dân Điện tử phát hành trên internet

SGGPO
Chiều 18-6, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân Điện tử kỷ niệm 20 năm chính thức phát hành trên internet. Báo Nhân Dân Điện tử chính thức ra mắt ngày 21-6-1998, là báo điện tử đầu tiên của Việt Nam hòa mạng toàn cầu.

Kỷ niệm 20 năm báo Nhân Dân Điện tử phát hành trên internet

Trải qua 20 năm, Báo Nhân Dân Điện tử đã phát triển mạnh mẽ cả về tổ chức, hình thức và nội dung.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Thuận Hữu khẳng định: Trong sự phát triển báo điện tử nói riêng, Báo Nhân Dân nói chung, chúng ta khẳng định giá trị bề dày truyền thống, nền móng vững chắc mà các thế hệ đi trước đã tạo dựng và để lại, mà trách nhiệm của những người làm báo hôm nay là kế tục, bồi đắp và phát triển xứng đáng.

Báo Nhân Dân tiếng Việt đã tăng nhiều lần dung lượng nội dung, bạn đọc, mở rộng nhiều hình thức, từ bản chữ, đến hình ảnh, video, đồ họa, media. Tiếp sau đó là sự ra đời của các ấn phẩm của Nhân Dân bằng tiếng nước ngoài: Trung Quốc, Anh, Pháp, Nga và sắp tới là Tây Ban Nha.

Trải qua 20 năm phát triển mạnh mẽ cả về tổ chức, hình thức và nội dung, Báo Nhân Dân Điện tử đã đạt được nhiều thành tích; vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba năm 2013; hai lần nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 5 năm liền là Tập thể Lao động xuất sắc...

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu TĐC Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) trở thành nơi tập kết, phơi gỗ nguyên liệu của người dân địa phương. Ảnh: DUY CƯỜNG

Khu tái định cư vắng bóng dân cư

Để giúp người dân ở các vùng ngập lụt, thường xuyên bị sạt lở đất, lũ quét đe dọa, các địa phương ở Bắc miền Trung đã xây dựng các khu tái định cư (TĐC) để người dân đến an cư, lạc nghiệp. Nhưng nghịch lý là các khu TĐC được đầu tư xây dựng hàng chục tỷ đồng nhưng người dân lại không mặn mà đến ở.

Bút Sài Gòn

Giỏi hơn bữa trước

- Mấy năm nay, cứ mỗi giải đá banh khu vực và quốc tế có đội xứ mình tham gia, lại xuất hiện quá chừng “huấn luyện viên bàn phím”. Họ không cần phân tích về chiến thuật hay kỹ thuật, mà chỉ bu vô chuyện bĩu môi rồi xổ toẹt. Liệu điều đó có ích gì cho chuyện đá banh?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Siết quản lý, ngăn hệ lụy “đất 04” bị đầu cơ

Thời gian qua, tình trạng “sốt đất” len lỏi khắp nơi đã khiến hàng trăm hécta đất cấp cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) theo Nghị quyết số 04-NQ/TU của Tỉnh ủy Bình Thuận (gọi tắt là đất 04) bị mang đi rao bán, chuyển nhượng trái phép, tiềm ẩn nguy cơ thiếu đất sản xuất, dẫn đến nguy cơ tái nghèo, tiếp tục phá rừng làm rẫy.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: