Kỷ niệm 35 năm Báo Khăn Quàng Đỏ

(SGGP).– Sáng 12-1, Báo Khăn Quàng Đỏ đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (12-1-1977 – 12-1-2012). Báo Khăn Quàng Đỏ tiền thân là Trang Thiếu nhi trên Báo Tuổi trẻ, được hình thành với mục tiêu xây dựng một lớp đội viên, măng non thế hệ mới sau ngày đất nước thống nhất.

Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, Báo Khăn Quàng Đỏ trở thành một trong những tờ báo chuyên viết về thiếu nhi lớn nhất nước hiện nay. Báo đã mở rộng ra nhiều tờ báo dành cho các lứa tuổi như Báo Khăn Quàng Đỏ cho học sinh cấp 2, Báo Rùa vàng dành cho tuổi mẫu giáo, Báo Nhi đồng cho học sinh tiểu học, và Báo Mực tím dành cho học sinh cấp 3.

T.Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Chiều 3-8, đưa 600 người dân Phú Yên từ TPHCM về quê

Vào khoảng 15 giờ, chiều nay 3-8, tại bến xe miền Đông, tỉnh Phú Yên phối hợp TPHCM cùng với Công ty CP xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang) đưa 600 người dân Phú Yên đang sinh sống tại TPHCM được đưa về quê.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: