Kỳ thứ 1 Cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam có gần 10.000 số tài khoản tham gia

SGGPO

Qua gần 20 ngày diễn ra, Cuộc thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử, văn hóa Quảng Nam; lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam (Kỳ thứ 1) đã có gần 10.000 số tài khoản các cơ quan, đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh tham gia. Kết quả này cho thấy, Cuộc thi trên đã thu hút sự quan tâm theo dõi và tham gia đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Kỳ thứ 1 Cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam có gần 10.000 số tài khoản tham gia ảnh 1 Ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại lễ phát động cuộc thi
Số liệu của Ban tổ chức Cuộc thi cho thấy, tính đến ngày 20-02 (ngày cuối cùng kỳ thi thứ 1), có 9.862 tài khoản dự thi Cuộc thi (kỳ thứ 1), trong đó: Khối sở, ngành, các cơ quan ngành dọc đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có 898 tài khoản tham gia dự thi (trong đó, đảng viên có 474 tài khoản tham gia dự thi), đạt tỷ lệ 52,78%;
Khối huyện, thị xã, thành phố có 18 địa phương tham gia với tổng số 3.579 tài khoản dự thi (đảng viên có 1.719 tài khoản tham gia), đạt tỷ lệ 48,03%); các cá nhân khác tham dự có 5.385 tài khoản tham gia (đảng viên có 1.113 tài khoản tham gia), đạt tỷ lệ 20,66%.
Kết quả chấm thi Kỳ thứ I cho biết, 01 giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Đình Giáp đến từ thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An; 02 giải Nhì thuộc về các thí sinh Hứa Công Mẫn (11 Trần Hưng Đạo, TP Hội An, Quảng Nam) và Trần Quý Đạt (Thôn 3, xã Lộc Nam, Bảo, Lâm Đồng); 03 giải Ba thuộc về các thí sinh: Nguyễn Hứa Quỳnh Nga (403 Hai Bà Trưng, Hội An, Quảng Nam), Nguyễn Minh Thái (Xã Lộc Thành - huyện Bảo Lâm - tỉnh Lâm Đồng) và Trần Thị Minh Hương (11 Trần Hưng Đạo, Hội An, Quảng Nam). Ngoài ra, Kỳ thi thứ I này còn có  04 giải Khuyến khích.

Kỳ thứ 1 Cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam có gần 10.000 số tài khoản tham gia ảnh 2  Tính đến ngày 20-02 (ngày cuối cùng kỳ thi thứ 1), có 9.862 dự thi Cuộc thi (kỳ thứ 1)
Như Báo SGGP Online đã đưa tin, “Cuộc thi Cuộc thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử, văn hóa Quảng Nam; lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam” được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến trên mạng Internet.
Người dự thi truy cập trực tiếp vào địa chỉ http: thitimhieulichsu.quangnam.gov.vn, hoặc truy cập vào banner “Cuộc thi Cuộc thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử, văn hóa Quảng Nam; lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam” của Cổng thông tin điện tử tỉnh tại địa chỉ http://quangnam.gov.vn) để tham gia.

Người tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy vi tính trong phần mềm bộ ngân hàng câu hỏi được thiết kế sẵn. Nội dung câu hỏi xoay quanh tìm hiểu về truyền thống lịch sử, văn hóa Quảng Nam. Tìm hiểu những thành tựu quan trọng qua 90 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ tỉnh (1930- 2020), 45 năm giải phóng quê hương (1975- 2020).

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Công an TPHCM hứa tiếp thu kiến nghị “không thu sổ hộ khẩu”

Đối thoại với Công an TPHCM, một số người dân có ý kiến về việc thu hồi sổ hộ khẩu là không cần thiết, gây xáo trộn, khó khăn trong một số thủ tục hành chính khác. Trong khi đó, từ ngày 31-12-2022, sổ hộ khẩu cũng hết hiệu lực sử dụng. Sổ hộ khẩu nên để lại cho người dân làm kỷ niệm, sổ này là tài sản của người dân.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />