Lại cháy xe máy trên cầu Chương Dương

(SGGP).- Ngày 11-10, thêm một vụ cháy xe máy lại xảy ra trên cầu Chương Dương, Hà Nội. Xe Honda Wave 110 màu xanh, BKS 29L6-7385 đang lưu thông trên cầu hướng Gia Lâm vào trung tâm thành phố bất ngờ bốc khói nghi ngút phần động cơ xe, tiếp đó lửa bùng lên.

Ngay khi phát hiện có xe cháy trên cầu, Đội Cảnh sát giao thông số 1 phối hợp lực lượng bảo vệ cầu nhanh chóng dùng bình cứu hỏa chữa cháy, sau khoảng 20 phút đám cháy xe bị dập tắt nhưng lửa cũng đã thiêu rụi toàn bộ phần đầu xe.

Anh Nguyễn Văn Tám (ở Trung Hòa, xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang), chủ nhân của chiếc xe trên cho biết, xe đã được sử dụng nhiều năm nay và lần đổ xăng mới nhất là tại một cây xăng ở Gia Lâm.

N.Quốc

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Vinamilk - hành trình trở thành “tài sản đầu tư có giá trị của Asean”

Mới đây, theo danh sách Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2021 của Forbes Việt Nam, Vinamilk giữ vững vị trí trong Top 10, cũng như 9 năm liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng này dù trải qua năm 2020 có nhiều biến động. Đây là cột mốc đánh dấu Vinamilk là công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được vinh danh là “Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN”.  

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.