Trước cuộc gặp giữa Tổng thống Palestine và Thủ tướng Israel

Lại đánh bom ở Dải Gaza

Vào khoảng 3 giờ sáng giờ địa phương ngày 15-4, ba vụ đánh bom đã xảy ra tại Dải Gaza, phá hủy 2 tiệm cà phê Internet và 1 hiệu sách của người Thiên chúa giáo. May mắn không ai thiệt mạng trong những vụ nổ này. Vẫn chưa có tổ chức nào đứng ra chịu trách nhiệm.

Các vụ nổ xảy ra ngay trước cuộc gặp giữa Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas và Thủ tướng Israel Ehud Olmert diễn ra trong ngày 15-4 và được cho là cố tình phá hỏng cuộc gặp trên.

H.Ch. (Theo AP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Cảnh báo gia tăng những trò lừa đảo

Theo Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ, những trò lừa đảo qua mạng, qua tin nhắn điện thoại đã khiến người dân Mỹ mất 5,8 tỷ USD trong năm 2021. Con số này tăng 70% so với năm 2020. Tuy nhiên, “kinh tế lừa đảo” không chỉ dừng lại ở thiệt hại về vật chất…

Chính trường thế giới

Nga mở rộng hành lang nhân đạo trên biển Đen

Chủ tịch Trung tâm Kiểm soát quốc phòng quốc gia Nga Mikhail Mizintsev cho biết, lực lượng vũ trang Nga đã mở rộng hành lang nhân đạo từ 139 lên 307 hải lý để tàu thuyền qua lại an toàn từ các cảng trên biển Đen của Ukraine, đồng thời duy trì hoạt động này suốt ngày đêm.

Chuyện đó đây

Khi trẻ vào trung học

“Đánh dấu sự kiện chuyển cấp đặc biệt, từ tháng 9 tới, hãng xe buýt của vùng sẽ đưa đón các bạn vào trung học. Bố mẹ sẽ không cần đưa con đến trường nữa”. 
" />