Lai Yuna S của Mobiistar với camera trước 8 Megapixel

(SGGPO).- Hôm nay, 8-6, hãng smartphone thương hiệu Việt Mobiistar đã giới thiệu ra thị trường mẫu smartphone Lai Yuna S  với  camera trước và sau đều sử dụng cảm biến OmniVision độ phân giải 8 Megapixel.

Như thế đến thời điểm này, Lai Yuna S là sản phẩm duy nhất trong phân khúc giá 2 triệu có camera selfie 8.0MP, là một nỗ lực tiếp theo của mobiistar trong việc chinh phục những khách hàng trẻ thích chụp ảnh bằng smartphone.

Lai Yuna S của Mobiistar là sản phẩm duy nhất trong phân khúc giá 2 triệu có camera selfie 8.0MP

Lai Yuna S vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc giá 2 triệu đồng  với màn hình 5.0 HD IPS cùng chip lõi tứ, RAM 1GB… Song điểm thu hút đặc biệt của dòng máy này chính là camera selfie sử dụng cảm biến OmniVision với độ phân giải 8.0 megapixel. Đây là nét khác biệt lớn nhất của sản phẩm này, bởi các smartphone khác trong cùng phân khúc giá chỉ sử dụng camera từ 2MP đến 5 MP là cao nhất cho camera trước.

Lai Yuna S sẽ được lên kệ hệ thống FPTShop trong tuần này với giá 2.090.000 đồng với 3 màu đen, vàng kim (gold) và vàng hồng (rose gold)

Không chỉ trang bị phần cứng camera tốt phục vụ cho nhu cầu selfie đang rất phổ biến, mobiistar còn đầu tư nghiên cứu để phát triển  ứng dụng StarCamera,  tối ưu riêng cho Lai Yuna S. Điều này có nghĩa ảnh chụp trên camera selfie của Yuna S có thể được cân chỉnh theo nhu cầu selfie của người dùng với các bộ lọc làm đẹp gương mặt như làm  trắng da mặt, xóa mụn...

Lai Yuna S sẽ được lên kệ hệ thống FPTShop trong tuần này với giá 2.090.000 đồng với 3 màu đen, vàng kim (gold) và vàng hồng (rose gold).

Trên ứng dụng StarCamera,  người dùng còn có thể tham gia cuộc thi ảnh selfie “đo độ hấp dẫn của bạn”  và bình chọn cho những bức ảnh yêu thích, với hàng ngàn quà tặng cho cả người tham gia selfie lẫn người tham gia bình chọn. Theo chia sẻ của hãng, chương trình sẽ được ra mắt vào tuần sau khoảng ngày 15-6-2016.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.