Làm cha ở tuổi... 94

Cụ Ramajit Raghav, 94 tuổi, một nông dân sống ở thị xã Kharkhoda, bang Haryana vừa vui mừng thông báo cụ đã được làm cha của một cậu con trai kháu khỉnh (ảnh). Vợ cụ, bà Shakuntala, người sinh ra đứa trẻ hiện mới bước qua tuổi 50.

"Cục cưng" của cụ Raghav được sinh ra tại một bệnh viện địa phương. Ở đó, các bác sĩ cho biết đứa trẻ đã được sinh thường và ra đời trong tình trạng sức khỏe tốt. Hai vợ chồng cụ nghẹn ngào nói rằng đứa trẻ giống như một "món quà của Chúa trời", và cùng đặt tên cho quý tử là Karamjit.

Cụ Raghav cũng hồ hởi tiết lộ bí quyết giúp cụ còn "phong độ" như vậy là vì hồi còn trẻ, cụ đã từng là một võ sĩ đấu vật, và chế độ ăn uống của cụ mỗi ngày đều phải bao gồm đầy đủ 3 kg sữa, một nửa kí-lô hạnh nhân và một nửa kí-lô bơ sữa trâu.

Với "thành tích" đáng kinh ngạc này, cụ Raghav đã đánh bại kỷ lục của một người nông dân làm cha ở độ tuổi 90 ở bang Rajasthan, miền Tây Ấn Độ, và trở thành người cha già nhất nước này.

Theo Medindia Health News

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những tỷ phú trong nhóm giàu nhất thế giới (từ trái sang): Jeff Bezos,  Elon Musk và Michael Bloomberg

Tỷ phú Mỹ đóng thuế thu nhập phi thực tế

Chi tiết về mức thuế thu nhập ít ỏi mà các tỷ phú Mỹ phải trả bị rò rỉ trên trang web tin tức ProPublica ngày 8-6. Theo thông tin tiết lộ, bản khai thuế của một số người giàu nhất thế giới, như Jeff Bezos, Elon Musk, Warren Buffett cho thấy, số tiền đóng thuế của họ chiếm tỷ lệ rất nhỏ so với thu nhập.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Israel: Phát hiện quả trứng gà 1.000 năm tuổi còn nguyên vẹn

Các nhà khảo cổ thuộc Cơ quan Cổ vật Israel (IAA) vừa phát hiện một quả trứng gà có niên đại gần 1.000 năm, trong quá trình khai quật một khu vực sản xuất rộng lớn và đa dạng từ thời Byzantine (năm 330-1453 sau Công nguyên), nay là thành phố Yavne ở miền Trung Israel.