Lâm Đồng: Rớt mạng Internet hơn 6 giờ liền

Vào lúc 0g sáng nay, 10-5, mạng Internet tại tỉnh Lâm Đồng đột ngột bị rớt mạng làm cư dân mạng nhốn nháo, ngân hàng cũng không chuyển được tiền… gây tổn thất cho khách hàng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Trung tâm Viettel ở Phan Rang (Ninh Thuận) dời địa điểm, không báo với Trung tâm mạng của VNPT ở Phan Rang làm ngắt mạch cáp quang mạng Internet của VNPT truyền tải tới Lâm Đồng.

Đến 6g30 sáng nay mạng Internet mới hoạt động trở lại và hiện Trung tâm Tin học VNPT Lâm Đồng đang tiến hành xác định thêm nguyên nhân để có phương án bồi thường cho khách hàng.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Võ Văn Bình cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua

Chèo đò cứu 100 người trong lũ

Ngày 25-10, ông Lê Ngọc Linh, Bí thư Chi bộ thôn Đồng Tư, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, cho biết, thôn có một người cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua. Đó là ông Võ Văn Bình.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Siêu tàu container lớn nhất thế giới cập cảng Cái Mép

Ngày 26-10, tại Cảng Quốc tế Cái Mép (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), CMIT là liên doanh giữa Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam và Cảng Sài Gòn và APM Terminals, đã làm lễ đón siêu tàu chở container Margrethe Maersk lớn nhất từ trước đến nay cập cảng để bốc dỡ hàng.

Quy hoạch

Tin buồn