Lâm Đồng: Xác chết trong rẫy cà phê

(SGGP).- Khoảng 10 giờ ngày 3-7, người dân phường B’Lao (TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đã phát hiện một xác chết treo trên cành cây trong rẫy cà phê của bà Vũ Hoàng Sung. Xác chết treo cổ bằng sợi dây dù, trong tình trạng trương sình và bốc mùi khó chịu.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là Nguyễn Văn Khang (quê ở Nam Đàn, Nghệ An), vừa cưới vợ khoảng 20 ngày tại TPHCM. Có thể do mâu thuẫn với vợ nên Khang đã treo cổ tự tử.

Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ.  

N.VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.