Làm rõ vụ kinh doanh xăng dầu kém chất lượng tại Tiền Giang

SGGPO
Ngày 1-4, lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang cho biết, sẽ phân công cán bộ của đơn vị đến Cục quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang nắm bắt thông tin, làm rõ vụ việc kinh doanh xăng dầu kém chất lượng tại huyện Chợ Gạo, Tiền Giang.

Theo đó, lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang cho biết, vụ kinh doanh gian lận xăng dầu kém chất lượng trên địa bàn có dấu hiệu hình sự. Vụ việc này cần chuyển cơ quan điều tra, làm rõ.

Được biết, tại một kho xăng đang dự trữ hơn 12.000 lít xăng RON 95-III thuộc địa bàn huyện Chợ Gạo, Đội Quản lý thị trường số 06 (Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang) vừa cho kiểm tra, lấy mẫu và chuyển Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 thử nghiệm cho kết quả hàm lượng kim loại Fe và Mn vượt hơn 6 lần so với mức quy định.

Sau đó, Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang đã niêm phong kho xăng này và gửi thông báo cho Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp làm rõ. Đồng thời, Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang đã đề nghị UBND tỉnh Tiền Giang xử lý.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn