Lần đầu tiên có công ty hoạt động trong trường đại học

SGGPO

Sáng 8-4, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TPHCM đã chính thức đưa vào hoạt động Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn khoa để phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu cũng như đóng góp vai trò đối với cộng đồng, xã hội.

Cắt băng khai trương Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn khoa

Cắt băng khai trương Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn khoa

Theo đó, mục tiêu và hoạt động chính của Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn khoa gồm: Kết nối nghiên cứu với đào tạo; cung cấp các dịch vụ khoa học chất lượng cao; tổ chức và cung cấp các dịch vụ liên quan đến hoạt động thực tập, khảo sát thực tế, kiến học, du lịch nghỉ dưỡng chất lượng gắn với chương trình đào tạo cho giảng viên, cán bộ, công nhân viên, sinh viên; xây dựng và tổ chức các chương trình du lịch đặc thù theo chủ đề; thực hiện các công việc chuyên môn liên quan đến các chuyến công tác, chương trình làm việc với các đối tác trong nước và quốc tế cho các đơn vị,…
“Công ty được hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi “Trách nhiệm – Tin cậy – Hiệu quả”, kết nối giữa các học giả, nhà nghiên cứu với xã hội”, PGS. TS Ngô Thị Phương Lan, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM chia sẻ.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng