Lãnh đạo LĐBĐVN thăm đội tuyển nữ quốc gia

Nhằm chuẩn bị cho giải vô địch Đông Nam Á mở rộng và Vòng chung kết giải vô địch châu Á, đội tuyển nữ tập trung từ ngày 28-4 và sáng qua, đội rất vui mừng khi được các lãnh đạo LĐBĐVN dẫn đầu là Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, cùng với Phó Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi và Trưởng phòng các ĐTQG & Đào tạo trẻ Phạm Quang đến Trung tâm HLQG 1 thăm và động viên.

Tuyển nữ Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn biểu dương những nỗ lực tập luyện của toàn đội trong thời qua qua, đồng thời động viên các cầu thủ cố gắng hơn nữa để thi đấu tốt tại giải Đông Nam Á mở rộng sắp tới. Ngoài ra, các ông cũng tận tình hỏi thăm tình tình sức khỏe cũng như những khó khăn vướng mắc của toàn đội để tìm biện pháp tháo gỡ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ yên tâm cống hiến hết sức mình cho đội tuyển quốc gia.

Thay mặt toàn đội, đội trưởng Kim Chi cảm ơn sự quan tâm của LĐBĐVN đã tạo điều kiện tốt cho các tuyển thủ từ các các trang thiết bị tập luyện thi đấu cũng như ăn, ở và hứa sẽ cố gắng thi đấu tốt để đáp lại lòng kỳ vọng của người hâm mộ.

Theo kế hoạch, sắp tới đội sẽ có 2 trận giao hữu trên sân Trung tâm HLTTQG 1 với CLB Omo (ngày 15-5), nữ Hà Tây (ngày 17-5) và một trận tại Hải Phòng vào ngày 19-5 với Công ty tin học Đồng Tiến. Sau đó ngày 22-5, đội sẽ di chuyển vào TPHCM tham dự giải Đông Nam Á mở rộng.

G.Y

Các tin, bài viết khác