Lãnh đạo ngành giao thông vận tải bị cấm chơi golf

(SGGP).– Ngày 18-10, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng vừa ký văn bản yêu cầu lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Giao thông vận tải không được tham gia chơi golf.

Văn bản nêu rõ: Chủ tịch, thành viên hội đồng thành viên, tổng giám đốc và cấp phó, chủ tịch công ty và cấp tương đương tại các doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Giao thông vận tải (bao gồm cả tập đoàn và Tổng công ty 91), các đồng chí lãnh đạo từ cấp vụ trở lên không được chơi golf, không tổ chức hoặc tham gia các giải golf để tập trung chỉ đạo điều hành sản xuất kinh doanh, giải quyết công việc chuyên môn được giao, nhất là trong bối cảnh khó khăn hiện nay.

Theo Bộ trưởng Đinh La Thăng, thời gian vừa qua có tình trạng một số cán bộ lãnh đạo các cơ quan đơn vị trực thuộc Bộ Giao thông vận tải chưa tích cực chỉ đạo điều hành công việc, dẫn đến xử lý công việc còn chậm, ảnh hưởng đến tiến độ nhiều công trình, dự án. Một trong những nguyên nhân của tình trạng này là cán bộ dành quá nhiều thời gian để chơi golf.

B.Quyên – H.Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hỗ trợ thiệt tình

- Theo dự kiến, các ngân hàng sắp tới sẽ bơm 100 ngàn tỷ đồng lãi suất thấp để cho người dân và doanh nghiệp vay. Mà để bù lãi suất, ngân hàng sẽ giảm lợi nhuận đi. Nếu làm được vậy, đồng vốn rẻ sẽ rút ngắn hành trình phục hồi của đời sống và làm ăn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn