Lãnh đạo thành phố tiếp khách

(SGGP). – Tối 26-8, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã tiếp và chiêu đãi đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Trung Quốc do đồng chí Hà Dũng, Phó Bí thư Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc dẫn đầu đến thăm và làm việc tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, đồng chí Lê Thanh Hải đánh giá: Chuyến thăm của đoàn thể hiện rõ thỏa thuận cấp cao của lãnh đạo hai đảng, hai nhà nước, luôn chú trọng tăng cường quan hệ hai nước theo đúng phương châm 16 chữ và 4 tốt. Đồng chí Lê Thanh Hải chúc đồng chí Hà Dũng và đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Trung Quốc đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong chuyến thăm này.

Cùng ngày, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đã có buổi tiếp đoàn đại biểu Ủy ban Kinh tế, Kế hoạch và Tài chính của Quốc hội nước CHDCND Lào do đồng chí Khămxỉnh Xaynhacon làm trưởng đoàn đang thăm và làm việc tại TPHCM.

V.A. - A.Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP