Lãnh đạo TP thăm, chúc mừng Cục B58, Tổng Cục 5

(SGGPO).- Chiều nay 20-2, đoàn công tác của Thành ủy TP do đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, chiến sỹ Cục B58, Tổng Cục 5, khu vực phía Nam nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng tình báo Công an nhân dân (21-2-1946 – 21-2-2016).

Cùng đi với đoàn có Phó Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an TP Phan Anh Minh. Thiếu tướng Nguyễn Hồng Trường, Cục Trưởng Cục B58 tiếp đoàn.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tất Thành Cang (bên phải) chúc mừng đại diện lãnh đạo Cục B58 Ảnh: Hồng Hiệp

Chúc mừng ngày truyền thống của ngành, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tất Thành Cang bày tỏ sự trân trọng, lời cám ơn của tập thể lãnh đạo TP đến Cục B58 nói riêng, Tổng Cục 5 nói chung đã luôn tích cực hỗ trợ TPHCM trong mọi hoạt động suốt thời gian qua.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tất Thành Cang bày tỏ mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Cục B58 tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị anh hùng Tổng Cục 5, mưu trí, sáng tạo, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và cùng nhau thúc đẩy sự phối hợp giữa Cục B58 với các đơn vị, địa phương trên địa bàn TP ngày càng khăng khít, chặt chẽ, kịp thời hơn nữa để góp phần tích cực hỗ trợ TP hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội trên địa bàn.

Hồng Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam phát biểu tại Đại hội

“Đừng vỗ ngực - tôi là “công thần”, muốn nói sao thì nói”

“Đó là những phát biểu vô tổ chức! Họ không phải hội viên Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Vì là hội viên, được đứng trong tổ chức, họ sẽ không có những phát ngôn, luận điểm đi ngược với đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước. “Đừng vỗ ngực - tôi là “công thần”, muốn nói sao thì nói”- Thượng tướng Nguyễn Văn Được nhấn mạnh.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Lan tỏa cách làm sáng tạo

Làm theo lời Bác, trong những năm qua, nhiều cấp ủy Đảng, tổ chức đoàn thể chính trị tại TPHCM đã thực hiện tốt phong trào “Dân vận khéo” với cách làm sáng tạo.

Xây dựng Đảng

Phát triển Đảng trong vùng đồng bào có đạo - Bài 3: Còn những trở ngại

Mặc dù đã có nhiều kết quả rõ nét, tích cực từ các địa phương trong việc phát triển Đảng ở vùng đồng bào có đạo nhưng ngay tại chính các tỉnh thực hiện tốt chủ trương của Đảng vẫn xuất hiện không ít đơn vị, địa phương chưa làm hết trách nhiệm hoặc luôn phải chật vật tìm nguồn.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự

Cải cách hành chính

Khó như đi làm thủ tục nhập, tách hộ khẩu

Theo quy định của Luật Cư trú, điều kiện đăng ký thường trú tại TPHCM và một số thủ tục về tách, chuyển hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú đã được sửa đổi theo hướng đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân. Thế nhưng, thời gian qua, nhiều người dân đã phản ánh đến Báo SGGP khi đi làm thủ tục về nhập, tách hộ khẩu thường trú và đăng ký tạm trú đã bị một số cơ quan chức năng làm khó, gây phiền hà…