Lãnh đạo TPHCM chúc tết cổ truyền Lào, Campuchia

(SGGP).- Sáng 7-4, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM dẫn đầu đã đến Tổng Lãnh sự quán Lào tại TPHCM chúc tết cổ truyền Bunpimay của Lào. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM và thông qua đồng chí Somxay Sanam-Oune, Tổng Lãnh sự Lào, đồng chí Tất Thành Cang gửi đến Đảng Nhân dân Cách mạng, Chính phủ và nhân dân các bộ tộc Lào cùng cộng đồng người dân Lào đang sinh sống và học tập tại TPHCM một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng và thành công. Đồng chí Tất Thành Cang cho rằng, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Lào nói chung, cũng như giữa TPHCM với các địa phương của Lào ngày càng được tăng cường và đạt nhiều kết quả tích cực.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Vũ Tú, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM, thay mặt lãnh đạo TPHCM đã đến Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia chúc mừng tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của Vương quốc Campuchia.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP