Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu

SGGPO
Chiều 5-6, đoàn lãnh đạo UBND TPHCM do ông Trần Quang Lâm, Ủy viên UBND TPHCM, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu, nhân kỷ niệm Ngày Cao tuổi Việt Nam (6-6).

Đoàn thăm hỏi cụ Đặng Thị Tư

Đoàn thăm hỏi cụ Đặng Thị Tư

Đoàn đã đến thăm cụ Đặng Thị Tư, là mẹ liệt sĩ và cụ Nguyễn Thị Sáu, người có công với cách mạng, ngụ ấp An Hòa, xã Tam Thôn Hiệp (huyện Cần Giờ).

Giám đốc Sở Giao thông vận tải TPHCM Trần Quang Lâm và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt các cụ; đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tạo mọi điều kiện chăm lo vật chất, tinh thần cho các cụ có cuộc sống và sức khỏe tốt hơn.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Gian nan bảo tồn di sản

Di tích, di sản là bản sắc, là hồn phố của TPHCM, nhưng việc bảo tồn không hề đơn giản. Cuộc chiến này gian nan, bởi không chỉ thiếu sự ràng buộc của pháp luật mà còn vì chủ sở hữu cũng không mặn mà!

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn