Lãnh đạo TPHCM thăm và chúc tết các đơn vị, địa phương

(SGGP).- Ngày 21-1, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã thăm và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Tây Ninh. Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu tỉnh Tây Ninh đạt được trong năm qua, đặc biệt việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đã góp phần làm thay đổi diện mạo của tỉnh.

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân mong muốn mối quan hệ truyền thống giữa 2 địa phương ngày càng được thắt chặt. Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tây Ninh Nguyễn Văn Nên cho rằng sự phát triển của tỉnh Tây Ninh có phần hỗ trợ của TPHCM. Ông mong rằng thời gian tới lãnh đạo TPHCM tạo nhiều điều kiện nhiều hơn nữa góp phần thúc đẩy sự phát triển của tỉnh.

Đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề thanh thiếu niên 2 (thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM), Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân ghi nhận những cố gắng của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của trung tâm đã có nhiều nỗ lực trong việc chăm lo đời sống, dạy chữ, dạy nghề và giúp học viên ở độ tuổi thanh thiếu niên từng bước lấy lại nhân cách.

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân cũng đến thăm, chúc tết tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân biểu dương đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của bệnh viện có nhiều nỗ lực trong việc chữa trị cho bệnh nhân không chỉ ở huyện Củ Chi mà bệnh nhân của nhiều địa phương khác như Tây Ninh, Bình Dương, Long An. Tuy nhiên, Chủ tịch cũng lưu ý bệnh viện cố gắng xử lý tốt nước thải, rác thải và sớm xây thêm khu nhà nghỉ cho thân nhân đến nuôi bệnh.

* Cùng ngày, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đi thăm và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bến Tre.

V.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn