Lãnh đạo TPHCM tiếp khách

(SGGP).- Ngày 16-4, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đã có buổi tiếp đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Vương quốc Bỉ do Chủ tịch Hạ viện Patrick Dewael làm trưởng đoàn. Tại buổi tiếp, 2 bên đã đánh giá cao mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực giữa 2 nước trong thời gian qua, tuy nhiên việc hợp tác vẫn chưa xứng tầm với tiềm năng của 2 nước.

Ông Patrick Dewael bày tỏ mong muốn trong thời gian tới chính quyền TP sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để các công ty của Bỉ được đầu tư nhiều hơn vào cơ sở hạ tầng...

A.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: TPHCM rất đỗi tự hào, vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên bày tỏ, TPHCM rất đỗi tự hào là nơi Bác Hồ rời Tổ quốc đi tìm đường cứu nước và là địa phương duy nhất được vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là tình cảm thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân Thành phố mang tên Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP