Lãnh đạo TPHCM tiếp khách

(SGGP).- Chiều 17-6, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông Francois Cuillandre, Thị trưởng thành phố Brest, Pháp. Chủ tịch Lê Hoàng Quân cho biết, trong thời gian tới, thành phố sẽ vẫn chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng, vốn đang bị quá tải so với sức tăng dân số cơ học. Lãnh đạo thành phố rất hoan nghênh doanh nghiệp Pháp, trong đó có các doanh nghiệp tại thành phố Brest, tham gia đầu tư vào các lĩnh vực có thế mạnh như phát triển cảng biển trong bối cảnh TPHCM đang thúc đẩy nhanh các dự án cảng Hiệp Phước, cảng Sài Gòn.

ĐỖ CAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP