Thế giới nghệ sĩ

Lão bà Jane Fonda đóng phim “nóng”

Ngôi sao nổi tiếng Hollywood cả về tài năng lẫn hoạt động phản chiến (thời chiến tranh Việt Nam) Jane Fonda đang dự định sẽ tham gia diễn xuất trong một bộ phim về đề tài… sex vào tháng 12 tới đây.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Jane Fonda năm nay không ở vào tuổi… 70. Lão bà bước vào tuổi thất thập cho rằng “chuyện ấy” sẽ giúp cải thiện sức khỏe và duy trì sắc đẹp (!) nên không ngần ngại diễn cảnh táo bạo để những người trẻ nhận ra rằng “cuộc sống không phải kết thúc khi chúng ta bước vào tuổi 40”.

L.C.L.

10 siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới

Đứng đầu trong danh sách này của tạp chí danh tiếng Forbes là một tên tuổi rất quen thuộc: siêu mẫu Brazil, kiều nữ Gisele Bundchen với số tiền lên đến 33 triệu USD. Cô siêu mẫu nhiều tai tiếng Kate Moss dù đã qua thời xuân sắc vẫn đầy phong độ khi giữ vị trí thứ hai với 9 triệu USD.

Những vị trí còn lại lần lượt là Heidi Klum (8 triệu USD), Adriana Lima (6 triệu USD), Alessandra Ambrosio (6 triệu USD), Carolyn Murphy (5 triệu USD), Natalia Vodianova (4,5 triệu USD), Karolina Kurkova (3,5 triệu USD), Daria Werbowy (3,5 triệu USD) và cuối cùng là Gemma Ward (3 triệu USD).

S.N.

Hugh Grant tái hợp và... cầu hôn

Sau một thời gian dài sống độc thân, ông hoàng của những bộ phim lãng mạn này vừa cho biết đã cầu hôn cô bạn gái Jemima Khan, đại sứ thiện chí của UNICEF. Điều thú vị là cặp đôi này chỉ vừa mới tái hợp sau hơn hai tháng “nghỉ chơi” với nhau. Jemima Khan là mối tình “nghiêm túc” thứ hai của Hugh Grant sau mối tình kéo dài 13 năm với nữ diễn viên Elizabeth Hurley.

G.B.

Các tin, bài viết khác