Lắp điện mặt trời miễn phí cho trường học ở huyện Cần Giờ

SGGP
Theo Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC), dự kiến trong tháng 12-2018, hệ thống điện mặt trời đầu tiên sẽ được EVNHCMC lắp tại Trường Tiểu học Tam Thôn Hiệp (huyện Cần Giờ, TPHCM)... 

Theo Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC), dự kiến trong tháng 12-2018, hệ thống điện mặt trời đầu tiên sẽ được EVNHCMC lắp tại Trường Tiểu học Tam Thôn Hiệp (huyện Cần Giờ, TPHCM) và tiếp tục lắp đặt tối thiểu 5 hệ thống điện mặt trời áp mái miễn phí cho các trường học, trường dạy trẻ khuyết tật, các mái ấm… trên địa bàn huyện Cần Giờ nhằm hỗ trợ các trường sử dụng hệ thống năng lượng sạch, góp phần giảm chi phí tiền điện, tuyên truyền lợi ích của các nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo. 

Cũng trong tháng 12, EVNHCMC bố trí nhân lực sửa chữa hệ thống điện, cải tạo, bó gọn hệ thống lưới điện, cáp thông tin, lắp đặt các bộ đèn chiếu sáng dân lập cho 10 tuyến hẻm; cải tạo hệ thống điện cho 2 chung cư ở quận 4 và tặng nhu yếu phẩm cho 300 hộ có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, trên địa bàn quận 11, EVNHCMC còn tặng 20 phần quà nhu yếu phẩm, sửa chữa hệ thống điện cho 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn, tặng hệ thống pin năng lượng mặt trời áp mái cho Trường THCS Hậu Giang.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thông tin kinh tế

Thịt sạch theo công nghệ thịt mát Châu Âu

MEATDeli là thương hiệu thịt lợn mát được sản xuất theo công nghệ Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Với vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, nhà máy Meat Hà Nam - nơi chế biến thịt mát MEATDeli - đã đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thịt lợn mát chất lượng với giá thành rất hợp lý. Và vừa qua, thịt mát MEATDeli đã được chứng nhận tiêu chuẩn BRC - tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium).

Đầu tư

Thông tin kinh tế