Lật thuyền trên biển, một ngư dân tử vong

(SGGP).- Tối 7-11, UBND xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, ngư dân Mai Xuân Thanh (38 tuổi, trú khu tái định cư thôn Ba Đồng, phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh) trong khi đi thuyền ra vùng biển cảng Vũng Áng, do gặp sóng to, gió thổi mạnh khiến thuyền chao đảo rồi lật úp xuống biển đè lên người, khiến anh Thanh tử vong tại chỗ.

Sau nhiều giờ, ngư dân gần đó mới tiếp cận đưa được thi thể anh Thanh vào bờ. Chính quyền, đoàn thể thị xã Kỳ Anh đã đến động viên, thăm hỏi và chia buồn cùng với gia đình.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Dời ngày thu phí vì mục tiêu “kép”

Ngày 23-6, liên quan đến việc tăng mức thu phí sử dụng công trình, kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển trên địa bàn TPHCM, UBND TPHCM đã có tờ trình gửi HĐND TPHCM, kiến nghị dời thời gian áp dụng việc thu mức phí tăng từ 0 giờ ngày 1-7-2021 sang 0 giờ ngày 1-10-2021. 

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: