Lật thuyền trên hồ Trị An, 3 trẻ em chết

° Nghệ An: Ra đập bắt ốc, một trẻ bị đuối nước

(SGGP).- Chiều 7-6, trên khu vực hồ Trị An, đoạn thuộc địa bàn khu phố 8, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ lật thuyền làm 3 trẻ em chết.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào sáng 7-6, một nhóm người từ huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã thuê ô tô đến thăm người thân tên Biển tại thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu. Tại đây họ đã tổ chức ăn uống và ngắm cảnh hồ Trị An. Đến chiều 7-6 sau khi tàn tiệc, nhóm người khoảng gần 10 người đã sử dụng thuyền bơi xuống khu vực lòng hồ Trị An chơi. Nhưng khi chiếc thuyền đang di chuyển ra khu vực lòng hồ thì bị lật. Trên thuyền lúc này có 3 trẻ em và nhiều người lớn. Do các em không biết bơi nên đã bị dòng nước nhấn chìm.

Sau khi tai nạn xảy ra người thân đã nhanh chóng đưa 2 em đến bệnh viện cấp cứu, song 2 em đã tử vong sau đó. Một cháu nhỏ khác cũng đã được người dân vớt được xác vào chiều cùng ngày. Hiện chưa rõ danh tính 3 nạn nhân tử vong sau vụ lật thuyền. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người thân đã đưa thi thể 3 cháu nhỏ về huyện Trảng Bom để lo hậu sự. Cơ quan chức năng huyện Vĩnh Cửu đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn này.

° Sáng 7-6, tại xã Quang Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một em nhỏ thiệt mạng. Theo đó, vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, em Vũ Thị Tâm (9 tuổi) cùng chị gái ra đập Vệ Vừng bắt ốc. Trong khi đang bắt ốc không may Tâm bị sảy chân vào vùng nước sâu, mặc dù được mọi người chạy đến cứu nhưng không kịp.

MINH TÂM - DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh, bắt đầu từ 0 giờ ngày 12-6-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành trước quý 2-2022

Ngày 11-6, Công ty CP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh (nhà đầu tư) cầu Thủ Thiêm 2 cho biết, sau thời gian phải tạm dừng thi công do vướng mặt bằng, hoàn thiện thủ tục pháp lý, nay dự án cầu Thủ Thiêm 2 bắt đầu thi công trở lại.

Quy hoạch

Tin buồn