Lật thuyền trên vịnh Vân Phong, 2 người thiệt mạng, 1 người mất tích

SGGPO
Sáng ngày 16-6, các cơ quan chức năng huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà cho biết, chiều ngày 15-6 trên vịnh Vân Phong đã xảy ra một vụ lật thuyền, khiến 2 người thiệt mạng và một người mất tích.

Thi thể hai nạn nhân được tìm thấy là ông Trần Thế Phong (sinh năm 1944, trú tại phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) và bà Lý Thị Thanh Thuỷ (sinh năm 1958, Dĩ An, Bình Dương), đã được đưa vào bờ và đặt tại đình làng thôn Ninh Thọ, xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh.

Thông tin ban đầu cho biết, ba nạn nhân nói trên tham gia cùng một nhóm người thân trong gia đình ở TPHCM và thành phố Nha Trang, thuê thuyền của ông Võ Hồng Nguyên (42 tuổi, ở thôn Ninh Thọ) từ thôn Ninh Thọ ra đảo Điệp Sơn (vịnh Vân Phong, huyện Vạn Ninh) chơi.

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, lúc trở về đến khu vực hòn Bịp thì thuyền bị lật úp. May mắn là thời điểm đó có nhiều thuyền đánh cá của ngư dân trong vùng đi ngang qua cứu được 12 người. Tuy nhiên vẫn có 2 người thiệt mạng và một người bị mất tích là anh Nguyễn Văn Trâm (sinh năm 1989), là con của bà Thủy..

 

TRẦN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Cháu ông Trần Bắc Hà bị đề nghị từ 13-14 năm tù giam

Bị cáo Trần Anh Quang (cháu ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch BIDV) được đưa lên làm Tổng Giám đốc Công ty Bình Hà, cùng các bị cáo khác chiếm đoạt gần 150 tỷ đồng. Trong phần luận tội sáng 28-10, đại diện Viện Kiểm sát đề nghị phạt bị cáo này từ 13-14 năm tù cho hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.