Lazada Việt Nam tiên phong hỗ trợ cộng đồng và doanh nghiệp Việt

Nhằm thực hiện cam kết lâu dài trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam, Lazada tiên phong triển khai sáng kiến Cung cấp “Thực phẩm tươi sống” với dịch vụ giao hàng nhanh chỉ trong 2 giờ.

Lazada Việt Nam tiên phong hỗ trợ cộng đồng và doanh nghiệp Việt

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam, cho biết: Việc tăng cường hợp tác với doanh nghiệp và tận dụng tối đa nguồn lực logistics đã hỗ trợ chúng tôi mang thực phẩm tươi, sạch như trái cây, rau củ, thịt cá đến tận nhà khách hàng nhanh chóng. 

Lazada cũng giới thiệu gói “Kích cầu kinh tế”, được triển khai đến hết tháng 5-2020, dự kiến hỗ trợ 45.000 doanh nghiệp Việt, vượt qua những thách thức trong mùa dịch Covid-19.

K.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá xăng dầu giảm nhẹ sau 7 lần tăng

Sau 7 lần tăng liên tiếp ở mức rất cao và liên tục phá kỷ lục, kể từ 15 giờ chiều 1-7, giá bán các loại xăng và dầu đã giảm nhưng rất nhẹ.

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nhiều nông sản Hoa Kỳ xuất hiện trong bánh Burger

Chiều 1-7, Phòng Nông nghiệp đối (FAS) thuộc Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ cùng các Hiệp hội nông nghiệp Hoa Kỳ đồng tổ chức chương trình “Ngày Hội Burger Sài Gòn” để quảng bá văn hóa ẩm thực Hoa Kỳ và giới thiệu các sản phẩm nông sản Hoa Kỳ có giá trị và chất lượng cao.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />