Lễ trao giải Âm nhạc đồng quê ACM lần 45: Ca sĩ Carrie Underwood làm nên lịch sử

(SGGPO).- Khách sạn MGM Grand tại Las Vegas sáng nay, 19-4, đã diễn ra buổi lễ trao giải ACM lần 45 với sự quy tụ của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Nữ ca sĩ xinh đẹp Carrie Underwood đã làm nên lịch sử khi cô là nữ ca sỹ đầu tiên hai lần đoạt giải Nghệ sỹ của năm. Đây là một trong những giải thưởng âm nhạc uy tín nhằm tôn vinh những nghệ sĩ của dòng nhạc đồng quê.

Carrie Underwood đoạt 3 giải: Nghệ sỹ của năm, Giọng ca nữ xuất sắc nhất, và Giọng ca nữ mới xuất sắc nhất. Bộ ba Lady Antebellum đến từ thành phố Nashville đoạt 3 giải trong số 7 đề cử gồm: Đĩa đơn của năm ("Need You Now"), Bài hát của năm ("Need You Now"), Nhóm nhạc xuất sắc nhất.

Carrie Underwood

Nữ ca sỹ Miranda Lambert đánh bại nhóm nhạc Lady Antebellum ở đề cử Album của năm với album "Revolution", và đề cử Video của năm với video "White Liar". Nam ca sỹ Brad Paisley đoạt giải Giọng ca nam xuất sắc nhất với ca khúc "Water". Đây là lần thứ 4 liên tiếp anh đoạt giải thưởng này.

Đôi song ca Brooks & Dunn - đôi song ca có lượng đĩa bán chạy nhiều nhất trong lịch sử nhạc country đoạt giải Song ca xuất sắc nhất của năm.Giải Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất thuộc về nam ca sỹ Luke Bryan.

N.B (Theo AP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đen ​Vâu, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP nhận nhiều đề cử Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021

Đen ​Vâu, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP nhận nhiều đề cử Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021

Ban tổ chức Giải thưởng Làn sóng xanh (LSX) vừa công bố đề cử của 9 hạng mục quan trọng, sẽ do Hội đồng bình chọn tìm ra những gương mặt, sản phẩm xứng đáng nhất. Đặc biệt, Đen, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP hiện đang là những ca sĩ nhận nhiều đề cử Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021.

Phim

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác